Vòng tay giấy là gì? 7SCV

Vòng tay giấy là gì? 7SCV

Ngày đăng: 02/07/2021 03:51 PM

Vòng tay giấy là gì? Những lưu ý khi in vòng tay giấy? 7SCV 

Vòng tay giấy là gì? Kích thước của vòng đeo tay giấy như thế nào? Một số lưu ý cần thiết khi sản xuất vòng tay giấy? Ứng dụng phổ biến của vòng đeo tay giấy là gì? Chúng ta có thể in vòng tay giấy chất lượng và uy tín ở đâu TPHCM?

XEM NHANH [ Ẩn ]

  Vòng tay giấy là gì?

   

  Vòng tay giấy là sản phẩm dùng để đeo lên tay của người tham gia bất kỳ một hoạt động trong lĩnh vực nào đó. Vòng đeo tay giấy dùng để quản lý con người, quản lý số lượng, tính toán doanh thu và mục đích chính là quảng bá thương hiệu đến khách hàng mục tiêu.

   

  Vòng tay giấy là gì?

  Sản phẩm vòng tay giấy giúp chủ doanh nghiệp quản lý tiện lợi và hiệu quả


  Hiện nay, vòng tay giấy đã quá quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta. Nó được sử dụng làm vòng đeo tay ở khắp mọi nơi như khu vui chơi, bệnh viện, nhà hàng Buffet, sự kiện,...

   

  Đơn giản loại vòng đeo tay này được làm từ nhiều chất liệu giấy, đặc biệt là 2 loại giấy thường dùng trong hầu hết lĩnh vực là giấy nhựa TNP giấy Tyvek có tính chất dẻo dai, mỏng nhẹ và đặc biệt là xé không rách và không thấm nước. 

   

  ví dụ: in vòng tay giấy khu vui chơi- A1 sử dụng để quản lý doanh thu, số lượng người tham gia khu vui chơi và quảng bá thương hiệu đến khách hàng.

   

  Kích thước của vòng tay giấy như thế nào?

   

  Đối với kích thước in vòng tay giấy thông thường mà mọi người hay sử dụng thì vòng tay giấy được chia làm 2 loại:

   

  Kích thước vòng tay giấy

  Kích thước phổ biến in vòng tay giấy


   

  • Vòng tay cho người lớn: 20mm x 240mm,  20mm x 250mm,  25mm x 250mm
  • Vòng tay cho trẻ em:  20mm x 200mm,  20mm x 220mm

   

  Một số lưu ý cần thiết khi đặt in vòng tay giấy?

   

  Với kinh nghiệm 7 năm và là người tiên phong in vòng tay giấy 7 năm, 7 Sắc Cầu Vồng sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi đặt in vòng tay giấy.

   

  Chất liệu giấy

   

  Hiện tại có 3 chất liệu giấy phổ biến được dùng để sản xuất vòng đeo tay giấy trên thị trường là:

   

  • Vòng tay giấy Couche: chất liệu giấy Couche có giá rẻ nhất, vòng tay giấy Couche thường cần thêm một lớp màng để chịu được nước. Vòng tay này chỉ phù hợp với những tính chất ít vận động, hoặc không tiếp xúc với nước.

   

  Vòng tay giấy Couche

  Vòng tay giấy Couche khi in rất nét và đẹp


   

  • Vòng tay giấy Tyvek: chất liệu giấy Tyvek được làm từ sợi polyethylene mật độ cao có khả năng chống nước, và chịu lực mạnh. Vòng tay giấy Tyvek khá đắt đỏ nhưng giá trị của chúng đem lại là rất lớn.

  Vòng tay giấy Tyvek

  Vòng tay giấy Tyvek có vết sần trên bề mặt in, màu sắc bền và đẹp


  • Vòng tay giấy  nhựa  TNP: chất liệu giấy nhựa TNP được làm từ sợi nhựa dẻo dai TNP có khả năng chịu nước, và chống rách tuyệt vời, thích nghi trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên giá của vòng tay giấy nhựa thì khá rẻ và dễ dàng in ấn.

   

  Vòng tay giấy nhựa TNP

  Vòng tay giấy nhựa có bề mặt phẳng min khi in rất nét và đẹp


   

  Lưu ý: Hiện tại có rất nhiều đơn vị in vòng tay không báo rõ cho chất liệu rõ ràng, và xảy ra rất nhiều trường hợp sử dụng vòng tay giấy không phát huy được hiệu quả của nó. Chính vì thể khi đặt in vòng tay bạn nên hỏi người in về chất liệu và giá thành sản phẩm trước khi in.

   

  Thiết kế của vòng tay giấy

  Trên vòng tay giấy có thể thiết kế tùy vào nhu cầu của khách hàng. Trong đó phần keo dán chiếm khoảng 3cm, các phần còn lại các bạn có thể thiết kế và có thể in màu CMYK chuẩn xác.

   

  Thiết kế của vòng tay giấy

  Vòng tay giấy có thiết kế đẹp sẽ gấy ấn tượng và thu hút người nhìn


   

  Xem thêm: In vòng tay giấy hồ bơi, In vòng tay giấy sự kiện, In vòng tay giấy bệnh viện, In vòng tay giấy khu vui chơi

  Định lượng giấy

  Phần định lượng giấy GSM hay còn gọi là độ dày của giấy sẽ quyết định độ chắc chắn và thời hạn sử dụng vòng tay. Thông thường định lượng sử dụng để in vòng tay giấy là 120 GSM và 150 GSM

  Keo dán vòng tay giấy

   

  Để có thể sử dụng vòng tay giấy chắc chắn trong thời gian dài thì cần sử dụng loại keo chuyên dụng, bạn cần chú ý đến: loại keo, độ dày của keo, thời gian trong môi trường nước, nhiệt độ,...

   

  Keo dán vòng tay giấy

  Keo dán vòng tay giấy được dập khuôn và chỉ sử dụng duy nhất được một lần


   

  Quan trọng hơn hết, đối với một số lĩnh vực như: khu vui chơi, hồ bơi, bệnh viện, sự kiện,... phần keo dán phải được dập khuôn làm cho người đeo khi tháo ra sẽ bị bong tróc và không tái sử dụng lại lần nữa.

  Các loại vòng tay giấy

   

  Các loại vòng tay giấy

  Các loại vòng tay giấy in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng


   

  Vòng tay giấy - A1: đây là loại giấy không có in bất kỳ số thứ tự nào, việc tính doanh thu hoặc quản lý khách hàng dựa vào thủ công. 

  Ví dụ: chủ cửa hàng giao cho nhân viên ngày đó là 200 vòng, sau khi tính doanh thu sẽ biết được hôm nay có bao nhiêu khách hàng,...

   

  Vòng tay giấy - A2: đây là loại vòng tay có in một số thứ tự nhảy liên tục theo yêu cầu của người đặt hàng. Dựa vào số nhảy thì người chủ có thể tính toán và quản lý số lượng khách hàng, nhân viên một cách khoa học hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.

   

  Vòng tay giấy - A3: đây là loại vòng tay có in số thứ tự 2 số nhảy liên tục ở 2 đầu và đóng cùi vé. Việc đóng cùi vé sẽ giữ lại một phần số thứ tự in trên vòng tay. Việc in vòng tay giấy - A3 sẽ giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý doanh thu theo tháng dựa vào số lượng cùi vé.

   

  Các tính năng phụ để nâng cấp vòng tay giấy

    

  1. Cán màng  

  Việc cán màng sẽ giúp cho sản phẩm vòng tay bắt mắt hơn, sáng bóng hơn đồng thời cũng tăng khả năng chống chịu, kháng nước tốt hơn cho vòng tay.

   

  Vòng tay giấy cán màng

  Cán màng giúp sản phẩm đẹp hơn, tăng khả năng chống chịu và


   

  2. Thêm mã vạch QR code, Barcode

  Để tăng tính bảo mật cho vòng tay tránh trường hợp lừa đảo, làm giả, hoặc họ muốn quảng cáo website... Các doanh nghiệp thường thêm vào mã vạch QR code link đến trang mình muốn quảng bá, hoặc đúng số thứ tự để bảo mật,...

   

  Vòng tay giấy mã vạch QR Code, Barcode

  Vòng tay giấy mã vạch QR Code, Barcode


   

  3. Cấn đường răng cưa

  Cuối cùng là phần cấn răng cưa, đối với các loại vòng tay giấy nhựa, vòng tay giấy Tyvek phần này giúp cho việc xé vòng tay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

  Vòng tay giấy cấn đường răng cưa

  Việc cấn đường răng cưa giúp người dùng tiện lợi cho việc xé vé

  Ứng dụng phổ biến của vòng đeo tay giấy là gì?

  • Những sự kiện, khu vui chơi, nhà hàng buffet,..sử dụng vòng tay giấy không những nổi bật, gây ấn tượng mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của ban tổ chức hay tổ chức.
  • Vòng tay giấy thuận tiện cho việc tổ chức quản lý, kiểm soát hay hỗ trợ một số hoạt động khác như vui chơi, bốc thăm trúng thưởng,...cụ thể:
  • Trong khu vui chơi: thay thế vé vào cổng, tránh tình trạng thất lạc vé, rách nát, phân biệt người chơi.
  • Trong bệnh viện: Vòng tay được sử dụng khá phổ biến để phân biệt bệnh nhân nhất là đối với khoa sản, khoa nhi cần tính chính xác cao.
  • Trong nhà hàng buffet: Phân biệt khách hàng vip, khách thường,..dựa trên số tiền họ chi trả.
  • Trong sự kiện: Phân biệt đội chơi, khu vực tham gia,... 
  •  

  Địa điểm in ấn vòng tay giấy uy tín - giá rẻ - chất lượng

  Việc lựa chọn địa điể m in vòng tay giấy rất quan trọng, ngoài giá rẻ ra còn phải đảm bảo, chất lượng cho sản phẩm.  7 Sắc Cầu Vồng là đơn vị uy tín chuyên in vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.  

    7 Sắc Cầu Vồng sở hữu:

  Máy móc in ấn hiện đại: máy móc hiện đại nhập khẩu từ Mỹ - Nhật với công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo sẽ thiết kế ra sản phẩm làm khách hàng hài lòng.


  Đội ngũ nhân viên, thiết kế chuyên nghiệp: nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in sẽ đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng, hạn chế trầy xước, sai màu khi in.

  Giá thành ổn định, nhiều ưu đãi cho khách hàng đặt hàng lần đầu tiên: in mọi số lượng với giá sản phẩm tốt và ổn định, in càng nhiều giá càng rẻ.
   

  Liên hệ ngay 0888300238 để được tư vấn! 

   

  #vongtaygiaylagi #vongtaygiay #7saccauvong

  Người viết: Lê Quốc Bảo

   

   

   

  Tags :

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG