In Thẻ Nhân Viên Bệnh Viện

In Thẻ Nhân Viên Bệnh Viện

In Thẻ Nhân Viên Bệnh Viện

Ngày đăng: 17/07/2021 08:37 AM

MẪU: DT-BV

7 Sắc Cầu Vồng in thẻ nhân viên bệnh viện, in danh thiếp mỹ thuật, danh thiếp bệnh viện. Hình thức in: In nhanh 4 màu 2 mặt, in nhanh trong ngày hoặc 2-3 ngày đối với in offset.

THÔNG SỐ CƠ BẢN

7 Sắc Cầu Vồng in thẻ nhân viên bệnh viện, in danh thiếp mỹ thuật, danh thiếp bệnh viện. Hình thức in: In nhanh 4 màu 2 mặt, in nhanh trong ngày hoặc 2-3 ngày đối với in offset.

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Thẻ Nhân Viên Bệnh Viện [Danh Thiếp Bệnh Viện] - In 7 SCV

  7 Sắc Cầu Vồng in thẻ nhân viên bệnh viện, in danh thiếp mỹ thuật, danh thiếp bệnh viện. Hình thức in: In nhanh 4 màu 2 mặt, in nhanh trong ngày hoặc 2-3 ngày đối với in offset.

  In thẻ nhân viên bệnh viện

  Thẻ nhân viên được sử dụng hầu hết mọi doanh nghiệp trong đó có bệnh viện. Ngoài tác dụng quản lý nhân viên, thẻ nhân viên còn khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của bệnh viện.

   

  In Danh Thiếp Bệnh Viện - 7 Sắc Cầu Vồng.In Danh Thiếp Bệnh Viện - 7 Sắc Cầu Vồng.


  In thẻ nhân viên bệnh viện giúp bệnh viện tăng uy tín và là giải pháp quản lý nhân sự một cách hiệu quả trong bệnh viện, bệnh nhân nhận biết tên y tá, bác sĩ,...  và nhận diện thương hiệu bệnh viện.

  Lợi ích khi sử dụng thẻ nhân viên trong bệnh viện

  Việc sử dụng thẻ đeo nhân viên trong bệnh viện có nhiều ưu điểm, trong đó ưu điểm nổi bật nhất là cung cấp giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của bệnh viện, nha khoa, cơ sở y tế.

  Thẻ nhân viên bệnh viện giúp nhận diện và quản lý nhân sự hiệu quả hơn.Thẻ  nhân viên bệnh viện giúp nhận diện và quản lý nhân sự hiệu quả hơn.


  In thẻ nhân viên bệnh viện mang lại lợi ích không chỉ riêng cho doanh nghiệp mà nó còn cho cả khách hàng. Với việc  in thẻ nhân viên sẽ giúp cho mọi người phân biệt được bạn là bác sĩ, y tá của khoa nào, chức vụ nào? làm việc ở đâu? và thuộc bộ phận nào? Thuận lợi trong việc quan sát và quản lý hiệu quả.

  Đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong chuyên nghiệp văn minh được đánh giá cao từ trước đến nay.

  Đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong chuyên nghiệp văn minh được đánh giá cao từ trước đến nay.Đeo thẻ nhân viên còn là một trong những tác phong chuyên nghiệp văn minh được đánh giá cao từ trước đến nay.


  Thẻ tên nhân viên được in tên, chức vụ, khoa trong bệnh viện…Thẻ có tác dụng như một chiếc vé thông hành giúp chúng ta có thể trao đổi trực tiếp công việc với đồng nghiệp một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

  Thẻ nhân viên cũng giúp chúng ta phân biệt được với những phần tử xấu có ý đồ trà trộn vào bệnh viện để thực hiện các hành vi xấu. 

  Ngoài ra việc in thẻ nhân viên sẽ là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp. Thẻ nhân viên như khẳng định được tác phong chỉnh chu, chuyên nghiệp của một cá nhân, tập thể tạo được niềm tin cho khách hàng, đối tác,...tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, bệnh viện gặt hái nhiều thành công. 

  Cách giảm chi phí in thẻ nhân viên tốt nhất

  Dựa vào nhiều yếu tố khác nhau để bạn có thể tính được báo giá phù hợp nhất với nhu cầu đặt in thẻ nhân viên của mình, để có được mức giá in thẻ nhân viên bệnh viện thường dựa vào các yếu tố sau: 

  Số lượng in thẻ nhân viên: Làm thẻ nhân viên số lượng ít, số lượng lớn, in thẻ nhân viên lẻ

  Tùy vào mỗi nhu cầu về số lượng của doanh nghiệp, nếu bạn in thẻ nhân viên càng nhiều giá càng rẻ khi in offset, còn in nhanh kỹ thuật số thì chỉ cho in thẻ nhân viên số lượng ít, in thẻ nhân viên lẻ dưới 10 - 20 thẻ.

  Đơn hàng trung bình một lần chạy hàng in offset in thẻ nhân viên là khoảng 400 - 600 thẻ, nếu khi đặt in thẻ số lượng ít hơn, khoảng từ 50 - 100 hoặc 200 - 300 thẻ, bạn vẫn đặt in được với dịch vụ in ghép bài offset.

  • Thời gian có hàng trung bình cho 50 - 100 thẻ là 3 ngày có hàng
  • Thời gian có hàng trung bình cho 200 - 300 thẻ là 4 ngày có hàng

  Vì vậy bạn nên cân nhắc để có thể đặt in thẻ nhân viên sao cho tiết kiệm chi phí nhất, hãy xác định số lượng cần và nên đặt in dư ra để không mất công in đi in lại nhiều lần, vừa mất thời gian vừa tốn kém.

  Chất liệu in thẻ nhâ n viên phổ biến: Thẻ nhân viên Giấy nhựa TNP

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm thẻ nhân viên khác nhau, giấy nhựa TNP được sử dụng phổ biến bởi chúng có độ bền cao, chịu được những ảnh hưởng khác nghiệt từ môi trường bên ngoài, ít bị hỏng và bay màu, và chống nước, chống rách hiệu quả. Để tiết kiệm chi phí và đảm bảo được độ bền trong thời gian sử dụng, thì việc in bằng chất liệu Thẻ giấy nhựa TNP thực sự là sự lựa chọn phù hợp được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

  Giao hàng nội thành, ngoại thành, tỉnh

  Đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá in thẻ giấy nhựa TNP, đối với nội thành nhiều cơ sở in ấn đôi khi sẽ free ship, nhưng đối với các khu vực ngoại thành hay tỉnh thì rất dễ phát sinh chi phí giao hàng, vì vậy bạn nên cân nhắc để chọn in thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất nhằm tiết kiệm được chi phí hiệu quả.

  Loại bỏ tất cả các lỗi thiết kế trước khi cung cấp in ấn file

  Trước khi in bạn nên in test mẫu, test thử để kiểm tra các lỗi thiết kế, hình ảnh, chính tả, bố cục,... Việc này sẽ giúp bạn thể kịp thời sửa chữa những sai sót (nếu có) trước khi in số lượng lớn vừa đảm bảo chất lượng in ấn vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  Hình ảnh Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện - 7 Sắc Cầu Vồng.Hình ảnh Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện - 7 Sắc Cầu Vồng.


   

  Thiết kế in thẻ nhân viên giá rẻ 

  In thẻ nhân viên giá rẻ là mong muốn của tất cả mọi người, tuy nhiên không phải cứ giá rẻ là tốt. Giá rẻ nhưng vẫn phải đáp ứng được chất lượng. Tùy vào mỗi đơn vị in ấn mà sẽ có những mức báo giá khác nhau, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin báo giá in thẻ nhựa nhân viên giá rẻ tại công ty In Ấn 7 Sắc Cầu Vồng.

  Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện - 7SCV.Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện - 7SCV.


  Để có một thẻ nhân viên đẹp, chất lượng thì trước tiên bạn cần xác định được quy cách in hợp lý nhằm tối ưu được những thông tin cần thiết về mặt hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích thước,...

  Mọi thiết kế nên đảm bảo quy chuẩn về chất lượng và thông tin thể hiện cần được rõ ràng. Quy cách thiết kế in thẻ nhân viên không nhất thiết gò bó trong một khuôn khổ nào cả, miễn sao phù hợp và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để thể hiện được tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của nhân viên khi đeo thẻ nhân viên.

  Kích thước in thẻ nhân viên - thẻ nhân viên ngang, thẻ nhân viên dọc

  Kích thước tiêu chuẩn của thẻ nhân viên là 86x54 (mm) bằng với kích thước của thẻ ngân hàng và có nhiều kiểu dáng như kiểu dáng bo tròn 4 góc, tròn,... . Còn in thẻ nhân viên cài áo thì có kích thước chuẩn là 20x70mm).

  Tuy nhiên không phải khi nào cũng gò bó trong kích thước đó, bạn hoàn toàn có thể thay đổi kích thước (to hay nhỏ hơn) sao cho phù hợp nhất với nhiều kiểu khác nhau, có thể thiết kế theo kiểu nằm ngang hoặc dọc.

  Kích thước in thẻ nhân bệnh viện viên dọc

  In thẻ nhân viên bệnh viện dọc có kích thước thông thường là 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng với thẻ ATM. Thông thường thông tin như hình ảnh cá nhân, tên, chức vụ, khoa khám sẽ được thể hiện ở mặt trước. Còn mặt sau sẽ được tích hợp như mã QRcode, Barcode dùng để chấp công hoặc một số quy định chung của doanh nghiệp.

  Thẻ nhân viên bệnh viện thiết kế dọc.Thẻ nhân viên bệnh viện thiết kế dọc.


  Kích thước in thẻ nhân viên ngang

  In thẻ nhân viên ngang có kích thước tương tự như in thẻ nhân viên dọc, tuy nhiên nội dung thông tin, hình ảnh sẽ được thiết kế theo chiều ngang.

  Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện theo chiều ngang.Thiết kế thẻ nhân viên bệnh viện theo chiều ngang.


  Một số thẻ còn có kích thước chuẩn khi thiết kế in thẻ nhân viên trong những trường hợp khác như sau: 

  • Kích thước phủ bì: 95 x 150mm
  • Kích thước lòng thẻ: 85 x 125mm

  Tùy vào từng trường hợp mà chúng ta nên chọn kích thước in thẻ nhân viên sao cho phù hợp nhất.

  Thông tin thiết kế in thẻ nhân viên - In thẻ nhân viên theo yêu cầu

  Thẻ nhựa nhân viên có những thông tin liên quan đến công ty, doanh nghiệp như: logo, tên công ty, tên doanh nghiệp, thông tin cá nhân nhân viên, hình ảnh ( có thể có hoặc không, tùy vào từng doanh nghiệp), chức vụ.

  Ngoài ra để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ thì thẻ nên được thiết kế với bố cục đơn giản, dễ nhìn, hình ảnh (nếu có), chữ nghĩa phải rõ ràng,...

  Thông tin nên cụ thể, rõ ràng, không lằng nhằng, một thẻ nhân viên được thiết kế đẹp mắt, đạt chuẩn giúp bạn tự tin hơn để giao tiếp với đối tác, khách hàng.

  In thẻ nhân viên tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Bệnh viện là một trong những nơi bắt buộc phải đeo thẻ nhân viên bệnh viện, ngoài việc quản lý thì thẻ nhân viên còn có tác dụng chấm công cho nhân viên. In thẻ nhân viên bệnh viện giúp bạn phân biệt được nhân viên thuộc khoa nào, bên cạnh đó đeo thẻ nhân viên giúp các doanh nghiệp có thể kiểm soát nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  Địa điểm in danh thiếp bệnh viện - 7 Sắc Cầu Vồng.Địa điểm in danh thiếp bệnh viện - 7 Sắc Cầu Vồng.


   

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

   Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng thẻ nhân viên bệnh viện

  Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu VồngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG 

   Hotline: 0918185825

   Zalo: 0888300238 - 0918185825

   Email: 7saccauvong.com@gmail.com

   Website: 7saccauvong.com

   Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

   Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #danhthiepbenhvien #thenhanvienbenhvien #7saccauvong

   

   

   

   


   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG