In Vòng Tay Giấy Khu Vui Chơi - A3

In Vòng Tay Giấy Khu Vui Chơi - A3

Ngày đăng: 28/05/2021 01:23 PM

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Bo tròn, Chữ Nhật

 Kích thước: 20x250mm, 25x250mm, 20x200mm

 Keo dán: dập khuôn( không tái sử dụng) 

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ 

  In vòng tay giấy khu vui chơi - A3 là gì? Tại sao chủ khu vui chơi cần in vòng tay giấy khu vui chơi -A3 để quản lý kinh doanh hiệu quả? Tất cả thắc mắc của khách hàng sẽ được 7 Sắc Cầu Vồng giải đáp trong bài viết dưới đây.

  In Vòng tay giấy Khu Vui Chơi Mã A3 là gì?

  In vòng tay giấy khu vui chơi - A3 hay còn gọi là vòng tay vào cổng. Các nhân viên bán vé có nhiệm vụ đeo lên tay khách trước khi vào cổng. Đặc điểm của vòng tay giấy khu vui chơi - A3 là có 2 số thứ tự in trên 2 đầu vé, được đóng cùi cuống vé. 

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ In vòng tay giấy khu vui chơi - A3 thay thế vé vào cổng khu vui chơi.


  Việc sử dụng vòng tay giấy khu vui chơi - A3 dùng để đơn giản hóa trong việc quản lý doanh thu và quản lý số lượng khách hàng khu vui chơi trong tháng. Bên cạnh đó vòng tay giấy hoàn toàn có thể thay thế vé ra vào cổng thông thường. 

  Điểm khác biệt giữa vòng tay giấy và vé vào cổng chính là vòng tay có thể làm marketing dễ dàng hơn vé vào cổng. Khi đeo lên tay, mọi người có thể dễ dàng nhìn thông tin, hình ảnh, logo khu vui chơi của bạn một cách tự nhiên hơn, và dễ nhớ thương hiệu của bạn hơn.

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ Vòng tay làm marketing khu vui chơi dễ dàng hơn so với vé vào cổng thông thường.


  Đặc điểm thiết kế của vòng tay giấy khu vui chơi - A3

  Như đã nói ở trên, vòng tay giấy khu vui chơi - A3 được in 2 số thứ tự và đóng cùi vé số thứ tự từ nhỏ đến lớn trên vòng tay, giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Để dẫn chứng cho điều này 7 Sắc Cầu Vồng đưa ra một ví dụ.

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ 

  Các loại vòng tay giấy tại 7 Sắc Cầu Vồng


  Ví dụ: Thông thường ở các khu vui chơi sẽ có một khâu và người soát vé trước khi vào cổng khu vui chơi. Thay vì phải tốn một chi phí thuê người soát vé và làm mất thời gian xếp hàng của khách thì việc quản lý bằng vòng tay sẽ hiệu quả và đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần đeo vòng tay thì có thể ra vào cổng thoải mái.

  Về thiết kế vòng đeo tay giấy khu vui chơi Mã A3:

  1. In logo Khu Vui Chơi

  2. Background phù hợp với từng đối tượng

  3. Phần keo dán chiếm khoảng 3cm được dập khuôn và chỉ dùng được duy nhất một lần

  4. Hình ảnh đa dạng 

  5. Có thể in thêm mã Barcode, QR code,....

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ Thiết kế in vòng tay giấy khu vui chơi tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Có các loại kiểu dáng thường dùng là chữ nhật, chữ nhật bo góc, bo góc tròn,...

  Các tính năng phụ: 

  – Có thể cán thêm màng bóng, hoặc màng mờ cho vòng tay giấy khu vui chơi mã A3, để tăng thêm độ thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt, chịu nước cho vòng tay.

  – Có thể cấn đường răng cưa để tiện lợi cho việc xé vé dễ dàng hơn.

  Vòng đeo tay khu vui chơi - A3 được làm từ chất liệu giấy Couche

  Giấy Couche hay còn được gọi là giấy C, có thể nói đây chính là loại giấy được ứng dụng nhiều nhất trong ngành in ấn cho hoạt động marketing của tất cả công ty cửa hàng trên thị trường. 

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ Vòng tay giấy khu vui chơi chất liệu giấy Couche cho ra ấn phẩm sắc nét bắt mắt.


  Vòng tay được in từ chất liệu giấy C có thể in màu CMYK, thành phẩm in ra sở hữu màu sắc tự nhiên và độ tương phản cao, rất bắt mắt. Bên cạnh đó giấy cũng rất mịn và nhẹ nhàng sẽ đem lại cảm giác thoải mái khi đeo.

  Nhược điểm: giấy Couche là chất liệu như bao loại giấy thường khác nên không có khả năng chống rách, chịu nhiệt, chịu nước khi đeo. Chính vì thế đối với các khu vui chơi có những trò chơi vận động mạnh hoặc tiếp xúc với nước thì không nên dùng loại chất liệu này để in vòng đeo tay.

  Tại sao chủ khu vui chơi cần in vòng tay giấy khu vui chơi - A3 để quản lý kinh doanh

  Vòng tay giấy là một sản phẩm quản lý doanh nghiệp hiệu quả không chỉ là món phụ kiện đeo lên tay khách hàng mà nó còn có rất nhiều công dụng:

  1. Có thể thay thế vé ra vào cổng: vòng tay giấy hoàn toàn có thể thay thế vé vào cổng thông thường. Về phương diện quản lý, các vé thông thường không thể quản lý được người tham gia.
  2. Quảng bá hình ảnh thương hiệu cho khách hàng: Trên mỗi vòng đeo tay thường có đầy đủ thông tin, logo, hình ảnh khu vui chơi. Thử tưởng tượng xem khách hàng đeo vòng tay lại là người quảng bá thương hiệu cho khu vui chơi.
  3. Quản lý người tham gia dễ dàng: trong các khu vui chơi, thường có số lượng lớn người tham gia, thực sự rất khó để nhận biết ai là khách hàng để nhân viên có thể phục vụ tốt hơn, nhưng với vòng tay thì đó là chuyện nhỏ.
  4. Quản lý doanh thu hiệu quả: dựa vào số vòng tay bán ra, người chủ có thể biết được số lượng khách hàng trong ngày. 
  5. Tiết kiệm chi phí bán hàng: người chủ có thể giảm chi phí thuê người bán vé nhờ việc cho khách sử dụng vòng tay. Hoặc quy ước giá trị của từng loại vé. Ví dụ: Với giá vé loại A: khách hàng được tham gia những trò chơi, hoạt động gì? , Vé loại B: khách hàng được ưu đãi gì,...

  Làm sao để tiết kiệm chi phí in vòng tay giấy khu vui chơi - A3

  Chi phí là một trong những yếu tố quyết định đến lợi nhuận của doanh nghiệp, nên để đạt được doanh thu, lợi nhuận cao nhất. Chủ doanh nghiệp cần tối ưu hóa chi phí in ấn vòng tay sao cho hiệu quả. Để in số lượng vòng đeo tay phù hợp quý khách cần theo dõi

  1. Doanh nghiệp cần theo dõi số lượng khách hàng hằng ngày vào khu vui chơi là bao nhiêu?

  2. Tính toán và ước lượng số lượng khách hàng trong 3 tháng?

  3. Đặt số lượng vòng tay tương ứng với số lượng khách hàng trong 3 tháng khu vui chơi, vì số lượng in càng cao thì giá thành vòng tay sẽ cực thấp.

  Đặt in Vòng tay giấy khu vui chơi- Mã A3 ở đâu?

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in vòng tay giấy khu vui chơi, cung cấp cho các doanh nghiệp, chủ khu vui chơi, hồ bơi. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. 

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ Địa điểm in vòng tay giấy khu vui chơi quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng.


  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng vòng tay giấy khu vui chơi

  In Vòng Tay giấy Khu Vui Chơi - A3 in nhanh, in sắc nét giá rẻ Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Để đặt in vòng tay giấy khu vui chơi - A3 quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Kết Luận 

  In Vòng tay giấy khu vui chơi - A3 với chi phí chưa đến 600đ/ vé bạn có thể sở hữu một công cụ giúp doanh nghiệp của bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu đến mọi người. Một tính năng mà các sản phẩm khác không thể làm được chính là quản lý doanh thu bán vé trong ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in vòng đeo tay khu vui chơi hãy liên hệ 0918185825 để được tư vấn.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #invongtaygiay

  #vongtaygiaykhuvuichoi

  #invongtaygiaygiare


   

      

   

   

   

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG