In Voucher Giảm Giá

In Voucher Giảm Giá

In Voucher Giảm Giá

Ngày đăng: 03/06/2021 01:10 PM

MẪU: VOUCHER

✅ Kỹ thuật in: In kỹ thuật số | In Offset

✅ Chất liệu: Giấy Couche | Giấy Ford | Giấy Mỹ Thuật

  Tính năng phụ:  

Cán màng Mã QR Code |  Barcode

THÔNG SỐ CƠ BẢN

✅ Kiểu dáng: Chữ nhật, chữ nhật bo góc

 Kích thước:
54 x 90mm | 54 x 180mm |   60  x 100mm

   

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Voucher Giảm Giá - Thẻ Khuyến Mãi - Voucher [In Nhanh Lấy Liền] 

  7 Sắc Cầu Vồng In thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi bền đẹp giá rẻ TPHCM. Thẻ ưu đãi dùng trong các chương trình và sự kiện giảm giá ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

  In Voucher giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher

  Đối với các chương trình, sự kiện tại doanh nghiệp, sẽ rất thiếu sót nếu như doanh nghiệp không trang bị cho mình những mẫu thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher thiết kế riêng biệt dành cho thương hiệu của mình. Xét theo phương diện marketing, thẻ giảm giá, voucher là ấn phẩm POSM dùng trong chiến dịch marketing quảng bá thuong hiệu, sản phẩm hữu hiệu nhất và tốn ít chi phí nhất.

   

  Thẻ giảm giá là ấn phẩm giúp quảng bá các chương trình ưu đãi đến khách hàng.


   7 Sắc Cầu Vồng sở hữu máy in nhanh kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher lấy liền với chi phí rẻ nhất, nhanh nhất, đối với các nhu cầu gấp, in lấy liền.

  Chất liệu in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher

  Giấy Couche

  Giấy Couche này đang là chất liệu được đánh giá cao nhất và sử dụng phổ biến nhất không chỉ ở in voucher mà còn in các ấn phẩm quảng cáo khác. Chất lượng in đẹp, tạo cảm giác sang trọng khi cầm do giấy có bề mặt bóng mịn và khả năng hấp thụ mực rất đều. Nếu kết hợp với công nghệ in Offset chắc chắn thành phẩm sẽ có độ sắc nét và tương phản rất cao. 

  Giấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucher

  Giấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucher

  Giấy Ford

  Bề mặt mịn, không bị lóa sáng, khó ố vàng và bám mực tốt là những ưu điểm của giấy Ford. Quan trọng nhất là dễ dàng ghi chú, tiện cho việc ghi tên, số điện thoại, địa chỉ khách hàng vào thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher. Chính vì thế mà loại giấy này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn để in ấn voucher.

  Giấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucherGiấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucher

  Giấy Mỹ Thuật

  Nếu bạn có yêu cầu cao về chất lượng của voucher thì in giấy mỹ thuật sẽ là lựa chọn tốt nhất. Đây là loại giấy cao cấp, đa dạng màu, có đường gân nên tạo được sự độc đáo, ấn tượng cho voucher sau khi in xong thành phẩm. Tuy nhiên giá của giấy mỹ thuật thường rất cao, do đó muốn có giá tốt bắt buộc phải in với số lượng lớn. 

  Giấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucherGiấy Couche được sử dụng phổ biến nhất trong in voucher

  Giấy Kraft

  Đây là loại giấy rẻ tiền thường được các doanh nghiệp dùng để in voucher giá rẻ cho những chương trình không quan trọng và phát đồng loạt. Loại giấy này có ưu điểm là bám mực rất tốt, chất lượng sau khi không bị nhòe nhưng về hình thức lại không được đẹp như các chất liệu giấy khác.

  Lý do doanh nghiệp cần in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher

  Lý do mà hầu hết các doanh nghiệp, các kênh bán hàng hiện nay đều sử dụng voucher, thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi để quảng cáo và thu hút khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của mình. Bởi những lợi ích mà ấn phẩm này mang lại dưới đây.

  Thu Hút Khách Hàng

  Tâm lý của khách hàng đều bị hấp dẫn bỡi những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá. Do đó việc sử dụng voucher sẽ giúp lôi kéo khách hàng tìm đến hoặc trở lại mua sắp trong nhiều lần tiếp theo.

  In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Spa tại 7 Sắc Cầu Vồng.In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Spa tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Ví dụ: Trong siêu thị, khách hàng hoàn toàn không biết về sản phẩm của bạn, nhưng nếu bạn có voucher giảm giá 10% cho khách hàng lần đầu mua hàng, nhưng nếu đi cùng bạn bè sẽ được giảm 20%- 25%,... Chắc chắn sẽ tạo ra hiệu ứng đám đông, mà xu hướng thói quen của người Việt bị chú ý bởi những đám đông. Bản chỉ cần bỏ một chi phí cực kỳ thấp mà có thể thu hút khách hàng cực kỳ hiệu quả.

  Quảng Bá Thương Hiệu

  Thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher cũng có chức năng như ấn phẩm tờ rơi, một hình thức quảng cáo hiệu quả tại các kênh bán hàng trực tiếp. Thẻ giảm giá chỉ cần thiết kế đẹp, ấn tượng in đầy đủ thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và một số ưu điểm của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng chú ý và tìm hiểu về thương hiệu, giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

   

  In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Điện máy tại 7 Sắc Cầu Vồng.In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Điện máy tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Tăng Doanh Thu Bán hàng

  Thay vì bỏ ra chi phí lôi kéo khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới thì thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, voucher là giải pháp không những giúp doanh nghiệp thực hiện 2 mực tiêu trên mà còn làm tăng sản lượng bán ra, tăng doanh thu hiệu quả. Từ đó lôi kéo, thu hút, và giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới biết đến thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

  In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Bệnh viện tại 7 Sắc Cầu Vồng.In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher Bệnh viện tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Công nghệ in nhanh thẻ giảm giá, thẻ khuyển mãi, voucher giá rẻ kỹ thuật số

  In kỹ thuật số hầu như các mảng in ấn nào cũng sử dụng. In nhanh chóng, chất  lượng tốt, chỉ cần cho dữ liệu vào máy in sẽ cho ra thành phẩm ngay mà không cần chờ đợi. Phù hợp với những đơn hàng in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher số lượng ít và những đơn hàng cần gấp trong thời gian ngắn. Tuy vậy, máy in kỹ thuật số không in được số lượng lớn voucher cùng lúc như Offset nên không phù hợp để sử dụng cho những đơn hàng lớn.

  in nhanh thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher - tại 7 Sắc Cầu Vồng.

  Địa điểm in thực đơn bệnh viện uy tín 7 Sắc Cầu Vồng

  In thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher không hề đơn giản và rất khó tìm được địa chỉ in thực đơn bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao. Nhưng tại địa điểm in ấn 7 Sắc Cầu Vồng có đầy đủ nguyên liệu và công nghệ in ấn hiện đại đáp ứng mọi kiểu dáng bằng cấp mẫu mã đẹp, bắt mắt, thu hút.

  Địa điểm in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher tại 7 Sắc Cầu Vồng.Địa điểm in thẻ giảm giá, thẻ khuyến mãi, voucher tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng thẻ nhân viên bệnh viện

  Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu VồngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG 

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #invouchergiamgia

  #inthekhuyenmai

  #voucher

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG