In Nhanh Bìa Thư, Folder

In Nhanh Bìa Thư, Folder

In Nhanh Bìa Thư, Folder

Ngày đăng: 01/09/2021 03:14 PM

MẪU:

THÔNG SỐ CƠ BẢN

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu Vồng

  7 Sắc Cầu Vồng nhận in nhanh bìa thư, folder, bìa kẹp hồ sơ đẹp chuyên nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh, Bạn có nhu cầu hãy in ngay tại công ty chúng tôi.
  In nhanh bìa thư, folder, bìa kẹp hồ sơ giá rẻ

  Bìa thư, bìa hồ sơ (hay bìa kẹp hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ, folder, kẹp file tài liệu) được sử dụng để đựng các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp như hợp đồng, brochure sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, đĩa CD, hồ sơ báo giá, danh thiếp,.... Đôi khi các tài liệu đó là tài liệu quan trọng, cần được bảo quản tốt nên chất liệu bìa hồ sơ cũng được nhiều người quan tâm.

   

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngIn nhanh bìa kẹp hồ sơ, folder kẹp tài liệu hồ sơ quan trọng của công ty.


  In nhanh bìa hồ sơ được ứng dụng trong in nhanh kỹ thuật số số lượng ít hoặc in offset thường được áp dụng với in số lượng lớn, vì thế giá thành sẽ rẻ hơn so với in kỹ thuật số.

  Thiết kế in nhanh bìa thư Folder, bìa kẹp hồ sơ

  Khi in bìa hồ sơ, danh nghiệp có thể tạo phong cách riêng trong thiết kế, thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đồng bộ về thương hiệu với những sản phẩm khác như card visit, flyer, leaflet,...

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngThiết kế in nhanh bìa kẹp hồ sơ doanh nghiệp .


  Thiết kế folder, bìa hồ sơ, kẹp file kích thước chuẩn là: 23 x 32cm, tay cầm 6,5-7cm, có cấn để gắn name card

  – Ở dưới folder thường có một hoặc hai túi đựng tài liệu. Ngoài ra còn có khe cắm card visit, giúp cho khách hàng có thông tin để liên hệ với bạn khi cần thiết.

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 2 ngăn và có đường cấn namecard.


  – Nếu bạn không cần chứa quá nhiều tài liệu thì bìa kẹp tài liệu bên phải là một lựa chọn không tồi, đây là folder chỉ có một túi đựng tài liệu có kích thước 230 x 320 mm và 1 khe cắm card visit.

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 1 ngăn và có đường cấn namecard.


  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 2 ngăn và có đường cấn namecard và đĩa CD.


  Chất liệu in nhanh bìa thư Folder, bìa kẹp hồ sơ

  – In trên giấy Couche hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm

  – Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài. 

  Để tối ưu chi phí in ấn cũng như hợp lý hóa nhu cầu sử dụng bao thư, quý khách có thể liên hệ 0888300238 - 0918185825 để được nhân viên tư vấn và lựa chọn chất liệu in phù hợp cho doanh nghiệp/ cá nhân.

  Địa điểm in nhanh bìa thư Folder, bìa kẹp hồ sơ tại xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng

  7 Sắc Cầu Vồng nhận in nhanh bìa thư, folder, bìa kẹp hồ sơ giá rẻ với đa dạng mẫu thiết kế folder mang dấu ấn riêng của mỗi thương hiêu, mỗi công ty đem lại lợi ích lớn cho doanhh nghiệp.

  In Nhanh Bìa Thư, Folder, Bìa Kẹp Hồ Sơ Giá Rẻ Tại 7 Sắc Cầu VồngĐịa điểm đặt in nhanh bao thư, phong bì thư tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Quý khách có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng in ấn 7 Sắc Cầu Vồng địa chỉ tại 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. để đặt hàng và in nhanh.

  Lưu ý: khi đặt hàng in nhanh bao thư, phong bì thư lấy liền tại cửa hàng in ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  – Quý khách cần chuẩn bị file thiết kế PDF, hoặc có thể liên hệ qua tin nhắn. (Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng như Corel, AI, PS,...)

  – Trường hợp quý khách chưa có file thiết kế cũng không sao, chỉ cần nhắn tin hoặc trực tiếp đến cửa hàng mô tả và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất, chắc hẳn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  💎 Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  💎 Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  💎 Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng in nhanh bìa thư Folder, bìa kẹp hồ sơ tại 7 Sắc Cầu Vồng

  In Nhanh Vòng Tay Giấy, In Vòng Đeo Tay Giấy, Dây Đeo Cổ TayQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Để đặt in nhanh bìa thư folder, bìa kẹp hồ sơ tại 7 Sắc Cầu Vồng quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  🤙 Hotline: 0918185825

  🌈 Zalo: 0888300238 - 0918185825

  💌 Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  🌍 Website: 7saccauvong.com

  🍁 Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  💒 Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #innhanhbaothu

  #innhanhphongbithu

  #innhanh7saccauvong

  Từ khóa: in nhanh poster kho lon, in poster quang cao, poster gia re, in poster giá rẻ, in poster kích thước lớn, in nhanh poster giá rẻ, in poster dán, decal dán tường, decal dán xe, in poster quận 12, in nhanh quận

  Tags :

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG