In Catalog

In Catalog

In Catalog

Ngày đăng: 05/11/2021 07:56 PM

MẪU:

THÔNG SỐ CƠ BẢN

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Catalog Truyền Thông Quảng Cáo Tại Điểm Bán Hàng Giá Rẻ

  In Catalogue truyền thông quảng cáo tại điểm bán là cách thức phổ biến nhất giúp khách hàng hiểu rõ về thông tin sản phẩm mình đang kinh doanh. Nhân viên kinh doanh có thể giúp khách hàng hiểu rõ chi tiết về sản phẩm.

  In Catalogue là gì?

  Catalogue (một số nơi gọi là Catalog) là một quyển tài liệu, ấn phẩm quảng cáo được phát hành và phân phối qua các hệ thống cửa hàng hoặc qua email của công ty. Thiết kế Catalogue bao gồm hình ảnh và các đoạn miêu tả thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty đó.

   

  In Catalog Truyền Thông Quảng Cáo Tại Điểm Bán Hàng Giá Rẻ

   

  In Catalogue mang tính chất dùng để tra cứu thông tin một cách kỹ lưỡng và đầy đủ nhất. Số lượng trang tối thiểu của một  cuốn Catalogue là khoảng 16-20 trang. Nếu số lượng trang chỉ khoảng 4 hoặc 6 trang, cuốn Catalogue sẽ trở thành tờ gấp sản phẩm hoặc Brochure. 

  Tầm quan trọng của Catalogue

  Mục đích của thiết kế Catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Do chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn việc in ấn ngày càng được cải thiện đáng kể, Catalogue đang trở thành một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

   

  In Catalog Truyền Thông Quảng Cáo Tại Điểm Bán Hàng Giá Rẻ

   

  Người ta thường ví thiết kế Catalogue cũng giống như thiết kế logo hay thiết kế name card. Đó là một công cụ để xác định và tập trung vào tăng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả. Những người làm marketing chuyên sâu sẽ biết chính xác tầm quan trọng của một quyển Catalogue ảnh hưởng thế nào đến thương hiệu và cải thiện kết quả kinh doanh.

  Tầm quan trọng của Catalogue

  Một thiết kế Catalogue đạt yêu cầu cần phải đáp ứng đủ hai yếu tố:

  • Thiết thực: Catalogue cần đem lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem
  • Thu hút: Có hình ảnh, nội dung tốt, giấy in chất lượng cao, bố cục hiện đại sạch sẽ rõ ràng,..

  Cấu tạo của Catalogue

  Thiết kế Catalogue được kết hợp bởi nhiều thành phần các nhau. Kích thước của Catalog là A4 gồm các trang như:  

  • Ảnh bìa trước
  • Trang giới thiệu: Mô tả, quảng cáo 
  • Bảng nội dung: phần, đề mục, số trang, các danh mục chính
  • Các trang: Thông tin, ảnh sản phẩm, dịch vụ
  • Trang cuối: Mô tả, quảng cáo, ghi chú 
  •  Ảnh bìa sau

  Mẹo thiết kế Catalogue Cơ bản

  1. Màu sắc trong catalog cần phù hợp với nội dung.

  Ví dụ: một thiết kế Catalogue cho các cửa hàng thời trang cao cấp, thường phải khắc họa được sự thanh lịch bằng việc áp dụng màu sắc như vàng gold, bạc hay bạch kim. Ngược lại, thiết kế Catalogue cho các sản phẩm đồ chơi thì cần thể hiện được yếu tố vui vẻ, áp dụng các màu sắc tươi sáng.  

   

  2. Không trộn lẫn các typeface

  Bạn chỉ nên sử dụng từ 1 cho tới 2 font chữ thân thuộc nhất, tạo ra sự nhấn nhá trong cách thể hiện như bôi đậm hoặc in nghiêng chữ (bold và italic).  Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một font chữ có chân cho phần tiêu đề và font chữ không chân cho phần thân đoạn, miễn sao trông chúng không quá rời rạc với nhau.

  3. Hình ảnh 

  Catalogue của bạn cần sử dụng các hình ảnh có độ nét cao với ánh sáng ổn định và phông nền tùy biến khi có thể. Bạn nên sử dụng độ phân giải 300dpi cho hình ảnh của mình. Cân nhắc lựa chọn các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp để giúp hình ảnh sản phẩm của bạn thu hút nhất có thể.

  4. Tạo sự nhất quán trong thiết kế

  Catalogue là một sản phẩm nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu. Khách hàng sẽ nhận ra brand của bạn chỉ từ hình ảnh của sản phẩm, bố cục thiết kế, màu sắc, nếu Catalogue của bạn được thiết kế nhất quán với hình ảnh thương hiệu.

  5. Áp dụng các kỹ thuật về khoảng trắng trong thiết kế

  Một trang thiết kế mà có quá nhiều thông tin sẽ khiến người xem cảm thấy mệt mỏi khi đọc chúng. Kỹ thuật về áp dụng khoảng trắng sẽ giúp cho mắt của người đọc được nghỉ ngơi, không cảm thấy bức bối khi theo dõi hết thiết kế của bạn.

  6. Cân nhắc các chất liệu sử dụng cho Catalogue.

  Bạn có 2 sự lựa chọn – giấy đa năng hoặc giấy nền trơn để thiết kế cho Catalogue. Giấy đa năng có ưu điểm là vô cùng nhẹ nhàng đem đi đem lại, còn loại giấy nền trơn kia thì có thể bảo vệ cho Catalogue của bạn, có độ bền cao hơn.

  7. Viết những phần mô tả sản phẩm thật thu hút

  phần mô tả của sản phẩm là nơi bạn đưa ra những thông tin thật chi tiết về thứ bạn đang giới thiệu. Các thông tin chính như giá cả, chất liệu, chất lượng cần được trau chuốt. Ngoài ra bạn cũng có thể viết một đoạn tips nhỏ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm của bạn một cách hiệu quả.

  8. Giữ cho thiết kế Catalogue có sự thu hút

  Một thiết kế Catalogue thường có tối thiểu 8 trang cho 1 quyển. Hãy lưu ý điều này để khi bạn quyết định sẽ có bao nhiêu sản phẩm chính bạn đưa vào trong Catalogue của mình. Khi tính toán số lượng trang thiết kế sử dụng, cân nhắc các khả năng người xem thu thập thông tin trên Catalogue.

  Địa điểm đặt in tem nhãn trang trí khu vui chơi tại 7 Sắc Cầu Vồng

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in ấn phẩm truyền thông cung cấp cho các doanh nghiệp, chủ khu vui chơi, hồ bơi. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

   

  In Catalog Truyền Thông Quảng Cáo Tại Điểm Bán Hàng Giá RẻĐịa điểm in tem nhãn trang trí giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Những ưu đãi khi đặt hàng tại 7 Sắc Cầu Vồng

  +In nhanh chóng: Xưởng in sở hữu máy móc được nhập khẩu từ Mỹ Nhật có thể in offset, in kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu suất cao.

  + Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi như: voucher giảm giá, thiết kế và giao hàng miễn phí,...

  + In càng nhiều giá càng rẻ: giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, với số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Để tối ưu hóa chi phí quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá số lượng phù hợp nhất.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  Tags: in tem nhãn, in tem decal giấy, in decal giấy. địa điểm in ấn decal quận 12, công ty in ấn tem nhãn, decal giấy. xưởng in tem nhãn, tem dán ly trà sữa, xưởng in nguyển thị kiểu quận 12, vòng tay giấy, in vòng tay giấy, in tem nhãn giá rẻ

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG