In Bằng Khen Học Sinh Giỏi

In Bằng Khen Học Sinh Giỏi

In Bằng Khen Học Sinh Giỏi

Ngày đăng: 25/06/2021 03:12 PM

MẪU: BK-CN

► Kỹ thuật in:  In kỹ thuật số 

► Chất liệu:  Giấy Couche | Giấy Bristol | Giấy Conqueror

► Tính năng phụ:  Ép Plastic 

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Chữ Nhật

 Kích thước: 36x26 cm, 29.7x21cm

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Bằng Khen Học Sinh Giỏi - Mẫu Giấy Khen Học Sinh Giỏi - 7SCV.

  7 Sắc Cầu Vồng nhận in bằng khen tuyên dương học sinh giỏi, xuất sắc với các mẫu giấy khen bắt mắt, thiết kế tỉ mỉ, in ấn sắc nét với giả rẻ nhất, in nhanh lấy liền.

  In bằng khen học sinh

  Nhằm giúp các buổi lễ, trao giải, trao thưởng thêm trang trọng Xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng nhận in bằng khen, giấy khen cho học sinh có thành tích, thành tựu xuất sắc cần tuyên dương tập thể.

  In bằng khen học sinh giỏi - giấy khen thưởng tại 7 Sắc Cầu Vồng.In bằng khen học sinh giỏi - giấy khen thưởng tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Bằng khen học sinh có ý nghĩa vô cùng quan trọng ảnh hưởng tinh thần phấn đấu, cầu tiến trong học tập của học sinh, sinh viên góp phần tạo nên thành công  của các em trong tương lai. Chính vì vậy mà bằng khen, giấy khen thưởng cần thiết kế bắt mắt, ấn tượng góp phần giúp buổi lễ trao giải thưởng ý nghĩa.

  In bằng khen học sinh chứa đựng ý nghĩa, sự chân trọng, nỗ lực của các em học sinh

  Những tấm giấy khen, bằng khen học sinh được in đẹp mắt và ấn tượng chứa đựng nhiều ý nghĩa thể hiện sử quan tâm của đơn vị nhà trường đối với các em học sinh có tinh thần học tập, rèn luyện tốt.  Đồng thời, in giấy khen học sinh còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị nhà trường. Giả sử tấm giấy khen được thiết kế sơ sài, đơn điệu, in kém chất lượng, chữ in mờ nhòe không rõ nét sẽ gây mất thiện cảm cho người nhận và phụ huynh, thậm chí họ sẽ nghĩ mình không được tôn trọng. 

  Việc trao bằng khenBằng khen chính là chiến lợi phẩm của học sinh sau công sức, nỗ lực mình bỏ ra học tập và rèn luyện.


  Đối với những bạn học sinh được trao tặng giấy khen chất lượng sẽ cảm thấy tự hào và chân trọng. Vì đó là chiến lợi phẩm, là sự công nhận những giá trị phấn đấu của bản thân, từ đó giúp các em có động lực để vươn lên, đạt được nhiều thành công hơn nữa.

  Như vậy, có thể thấy việc in giấy khen, giấy chứng nhận là rất cần thiết trong mọi đơn vị nhà trường. Càng có nhiều học sinh được khen thưởng sẽ càng thúc đẩy sự vươn lên phát triển nhanh hơn nữa của toàn xã hội. Nhằm mang đến cho khách hàng những mẫu in giấy khen, giấy chứng nhậ nổi bật, bền đẹp – Cơ sở in ấn giá rẻ 7 Sắc Cầu Vồng đã nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và truyền tải những giá trị ý nghĩa trong từng mẫu sản phẩm giấy khen làm ra.

  Dịch vụ in bằng khen học sinh được lòng khách nhất

  Công ty in ấn 7 Sắc Cầu Vồng là đơn vị uy tín trong ngành hội tụ đủ các yếu tố từ kinh nghiệm, kỹ thuật đến khả năng, sự đam mê đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi có nhu cầu in giấy khen học sinh, giấy chứng nhận các loại từ nhiều chất liệu khác nhau.

  Dịch vụ in bằng khen học sinh được lòng khách nhất.Dịch vụ in bằng khen học sinh được lòng khách nhất.


  Các loại hình in giấy khen phổ thông bao gồm: Giấy khen của trường lớp, giấy khen học sinh giỏi, giấy khen học sinh xuất sắc các môn học, giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo.

  In giấy khen tại cơ sở in ấn 7 Sắc Cầu Vồng sở hữu máy móc, công nghệ in ấn chất lượng và giá thành tốt nhất.

  Thiết kế in giấy khen mừng học sinh đẹp, ấn tượng

  Giấy khen học sinh cần thiết kế trang trọng, bắt mắt, và cần sự đơn giản. Sau đây là 3 bước giúp bạn thiết kế mẫu giấy khen đẹp, ấn tượng để tuyên dương học sinh vô cùng đơn giản

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần lựa chọn mẫu background và mẫu pattern cho giấy khen phù hợp.

  Bước 2: Bạn cần lựa chọn font chữ phù hợp nét thanh mảnh, tinh tế hài hòa với background.

  Bước 3: Đưa nội dung cần thiết vào giấy khen như:

  – Logo đơn vị trao tặng giấy khen

  – Tên đơn vị trao tặng giấy khen

  – Tên và tuổi người được trao tặng

  – Những lời khen, lời chúc đầy ý nghĩa

  Thiết kế in ấn bằng khen học sinh giỏi chuyên nghiệp - 7SCV.Thiết kế in ấn bằng khen học sinh giỏi chuyên nghiệp - 7SCV.


  Nếu bạn chưa có file thiết kế thì hoàn toàn yên tâm. Tại 7 Sắc Cầu Vồng chúng tôi có đầy đủ những mẫu thiết kế giấy khen học sinh, bằng chứng nhận trang trọng dành cho quý khách. Khi đặt in tại 7 Sắc Cầu Vồng, quý khách gửi file thiết kế hoặc chỉ cần gửi nội dung cần in qua cho chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo thiết kế sản phẩm bắt mắt, ấn tượng làm hài lòng quý khách hàng.

  Chất liệu in giấy khen học sinh được sử dụng phổ biến

  ♦ Giấy Couche

  In giấy khen học sinh được làm từ giấy Couche định lượng 160-300GSM là loại giấy có bề mặt mịn, bắt mực in tuyệt đối làm cho bề mặt in bắt mắt và sáng tạo sự sang trọng. Nhược điểm của loại giấy này là thấm nước nhanh, độ cứng vừa phải.

  ♦ Giấy Bristol

  In giấy khen học sinh được làm từ giấy Bristol có giá rất rẻ, định lượng 230-350GSM là loại giấy có độ dày và độ cứng nhất định. Tuy nhiên bề mặt không mịn và khả năng bám dính mực trung bình chính là nhược điểm của loại giấy này.

  ♦ Giấy Conqueror

  In giấy khen học sinh được làm từ giấy Bristol có giá rất rẻ, định lượng 230-350GSM là loại giấy có độ dày và độ cứng nhất định. Tuy nhiên bề mặt không mịn và khả năng bám dính mực trung bình chính là nhược điểm của loại giấy này.

  Kích thước của giấy khen học sinh tại các trường trung học, tiểu học

  Kích thước bằng khen, giấy khen có kích thước tiêu chuẩn là:

  • Chiều dài: 36 cm

  • Chiều rộng: 26 cm

  Kích thước của đường trang trí hoa văn:

  • Chiều dài: 29 cm

  • Chiều rộng: 19 cm

  Tuy nhiên, thực tế thì bằng khen, giấy khen trao thưởng thường có nhiều kích thước khác nhau như A3, A4, A5, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

  Kỹ thuật in nhanh kỹ thuật số

  Tại 7 Sắc Cầu Vồng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ in ấn hiện đại như: in offset, in kỹ thuật số,...

  Tóm lại đối với các nhu cầu in nhanh, in gấp giấy khen học sinh bạn có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng để in trực tiếp, bạn yên tâm vì chúng tôi có đội ngũ in ấn chuyên nghiệp và máy móc in nhanh hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu và mọi số lượng đặt hàng của quý khách.

  Mẫu giấy khen học sinh giỏi tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Dưới đây là một số mẫu công ty thiết kế và cung cấp cho các đơn vị trường tiểu học, trung học, đại học. Quý khách có thể tham khảo và lựa chọn những mẫu bằng khen học sinh quý khách ưng ý nhất.

  In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.

  In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.In bằng khen học sinh giỏi - Mẫu giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng.

  Địa chỉ in bằng khen, giấy khen chuyên nghiệp 7 Sắc Cầu Vồng

  Bạn có nhu cầu muốn in bằng khen, giấy khen giá rẻ thì hãy đến ngay xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng có địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

  Địa điểm in bằng khen mừng thọ người cao tuổi giá rẻ TP. HCM.Địa điểm in bằng khen mừng thọ người cao tuổi giá rẻ TP. HCM.


  Công ty In 7 Sắc Cầu Vồng với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành in ấn (ra đời từ 2015) đã phục vụ hơn hàng trăm ngàn đơn hàng in bằng khen học sinh giỏi, chứng chỉ, bằng cấp đáp ứng nhu cầu cho nhiều cá nhân, trường học, các các đơn vị giáo dục cả nước.

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng bằng khen, giấy khen tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu VồngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Để đặt in nhanh in bằng khen học sinh quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phậ n  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #inbangkhenhocsinh

  #giaykhenhocsinh

  #inbangcap
   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG