Các tính năng phụ trên vòng tay giấy

Các tính năng phụ trên vòng tay giấy

Các tính năng phụ trên vòng tay giấy

Ngoài các tính năng in nhảy số, keo dán dập khuôn sử dụng vòng tay một lần. Tại in ấn 7 Sắc Cầu Vồng còn có thể nâng cấp các tính năng phụ như cấn đường răng cưa, cán màng, in thêm mã vạch QR Code, mã Barcode, ... Qua bài viết này, 7 Sắc Cầu Vồng sẽ giúp bạn tìm hiểu các tính năng phụ trên các vòng tay giấy.

XEM NHANH [ Ẩn ]

  Để nâng cấp các tính năng cho vòng tay, hỗ trợ trong việc quản quản lý khách hàng, quản lý thu chi và quảng bá thương hiệu. Tại 7 Sắc Cầu Vồng sẽ liệt kê các tính năng phụ trên có thể giúp doanh nghiệp sử dụng sản phẩm dễ dàng, đạt được hiệu quả cao.

   

  Cấn đường răng cưa

   

  Kỹ thuật cấn răng cưa là một kỹ thuật cắt thành rãnh răng cưa, giống như đường thẳng nét đứt quãng, đường răng cưa có thể ngắn hoặc dài tùy theo yêu cầu, hoặc có thể điều chỉnh theo mẫu thiết kế.

  Vòng tay giấy cấn đường răng cưa

  Vòng tay giấy cấn đường răng cưa


  Cũng giống như vé gửi xe có đường nét đứt thì đơn vị sản xuất 7 Sắc Cầu Vồng có thể cấn thêm đường răng cưa trên vòng tay hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn trong việc xé vòng.

    

  Lưu ý: Đường răng cưa này không ảnh hưởng đến quá trình đeo vòng tay, tuy nhiên các bạn cần lưu ý không nên dùng lực mạnh tác động đến đường này cho đến khi hết nhu cầu sử dụng.

  Cán Màng

   

  Việc cán màng giúp tăng độ thẩm mỹ cũng như khả năng chống chịu cho vòng tay. Đối với các loại vòng tay sử dụng chất liệu giấy couche, giấy Ford thì nên cán màng  thêm cho vòng để giúp vòng đẹp hơn, dẻo dai hơn trong quá trình sử dụng.

  Màng Bóng:

   

  Vòng tay giấy màng bóng cho chúng ta một cái nhìn trực quan bắt mắt hơn, sâu sắc hơn và sắc nét hơn, mang lại sự sống động cho vòng tay. Lớp màng bóng sẽ phản chiếu và thu hút sự chú ý của người xem. 

  Vòng tay giấy cán màng bóng thu hút sự chú ý

  Vòng tay giấy cán màng bóng thu hút sự chú ý 


   

  Một ấn phẩm cán màng bóng có thể chống bụi, bẩn và dấu vân tay, ngay cả khi tiếp xúc với bụi bẩn bề mặt, nó vẫn có thể dễ dàng được lau sạch.  

   

  Nhược điểm của việc cán màng bóng chính là sự sinh động và màu sắc ánh sáng sẽ làm giảm đi sự tinh tế của hình ảnh bên trong vòng tay.

   

  Màng Mờ:

  Vòng tay giấy màng mờ được đánh giá là một kiểu ấn phẩm chuyên nghiệp và thanh lịch hơn nên được chọn lựa nhiều hơn, người tiêu dùng rất thích vòng tay giấy cán mờ bởi vẻ sang trọng, nghệ thuật, các vết trầy xước cũng ít bị phát hiện hơn. Sự đơn giản của một sản phẩm có thể thu hút sự chú ý, đặc biệt là đối tượng khách hàng thượng lưu.

   

  Vòng tay giấy cán màng mờ mang vẻ đẹp thanh lịch

  Vòng tay giấy cán màng mờ mang vẻ đẹp thanh lịch


   

  Lưu ý: In vòng tay giấy hồ bơi, bệnh viện cần sử dụng chất liệu giấy chống nước và không cần cán màng. Với các ấn phẩm dùng giấy Couche và giấy Ford việt cán màng vô cùng cần thiết.

   

  Mã vạch QR Code

  Các doanh nghiệp có thể in mã vạch QR Code liên kết với công cụ tìm kiếm, hoặc website, mạng xã hội của công ty mình.

  7 Sắc Cầu Vồng là đơn vị có thể in mã vạch trên vòng tay có thể sử dụng các công cụ google, zalo quét trực tiếp lên sản phẩm vòng đeo tay giấy.

  In vòng tay giấy có mã vạch QR Code

  In vòng tay giấy có mã vạch QR Code


   

  Một số gợi ý thiết kế mã vạch:

   

  1. Liên kết website, các trang mạng xã hội doanh nghiệp
  2. Kiểm soát - tránh giả mạo bằng số thứ tự
  3. Liên kết với Google Map
  4. Liên kết với sự kiện - Landing Page
  5. Thanh toán bằng cách quét mã vạch

   

  Mã Vạch Barcode

   

  Việc in mã vạch Barcode trên vòng tay hỗ trợ việc quản lý, phân biệt thật giả, nguồn gốc xuất xử, tính tiền bằng cách quét mã 

  In vòng tay giấy mã vạch Barcode

  Việc in vòng tay giấy có mã vạch Barcode giúp doanh nghiệp kiểm soát doanh thu hiệu quả  Kết luận

  7 Sắc Cầu Vồng là đơn vị in nhanh quận 12, chuyên in ấn sản xuất vòng tay giấy cung cấp cho: khu vui chơi, hồ bơi, bệnh viện, y tế, nhà hàng buffet với giá cực kỳ rẻ, in nhanh, in offset. Liên hệ ngay 0888300238 để được nhân viên tư vấn
   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG