Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế

Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế

Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế

Ngày đăng: 27/10/2021 09:38 AM

MẪU: YTE

THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Màu sắc: Màu vàng Y tế.

– Dung tích: 1,5 lít 

– Có vạch giới hạn mức độ đầy

– Kích thước: 95x95x190mm

– Chất liệu: Nhựa HDPE 

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế - Hộp Đựng Kim Tiêm Đã Sử Dụng Giá Rẻ

  Chất thải kim tiêm, bơm tiêm, rác y tế, vật sắc nhọn là chất thải lây nhiễm có thể gây ra các vết cắt hoặc xuyên thủng nên đựng vào bình đựng kim tiêm có nắp đậy chắc chắn. Có thể sử dụng bình đựng rác thải y tế đã qua sử dụng cùng với giá treo inox để treo vào xe đẩy.

  Bình đựng kim tiêm y tế

  Sản phẩm bình đựng kim tiêm y tế (hộp đựng kim tiêm đã qua sử dụng) có cấu tạo gồm 2 phần:

  – Phần thân hình trụ màu vàng, được bo tròn bốn góc tạo cảm giác mềm mại. Một mặt có dán logo rác thải y tế sắc nhọn – nguy hại theo đúng quy định của Bộ Y tế. 

  – Phần nắp tròn màu đỏ, đảm bảo kim tiêm, xi lanh không bị rơi ra ngoài khi vận chuyển, thiết kế tay cầm để người dùng dễ dàng đóng mở.

  Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế - Hộp Đựng Kim Tiêm Đã Sử Dụng Giá RẻHình ảnh sản phẩm bình đựng kim tiêm y tế. 


  Vì là dụng cụ đựng các chất thải nguy hiểm nên điểm khác biệt của sản phẩm nằm ở cấu tạo phần nắp. Các y tá, bác sĩ, người thu gom chỉ bỏ rác thải vào không thể lấy ra các sản phẩm vừa bỏ vào. Nắp dính chắc chắn với bình không thể gỡ ra.

  Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế - Hộp Đựng Kim Tiêm Đã Sử Dụng Giá RẻNắp đậy không gỡ ra được nên các vật dụng y tế bỏ vào bình sẽ không lấy ra sử dụng được.


  Công dụng hộp đựng kim tiêm y tế trong bệnh viện

  Chất thải lây nhiễm sắc nhọn là chất thải lây nhiễm có thể gây ra các vết cắt hoặc xuyên thủng bao gồm: mũi kim tiêm, đầu sắc nhọn của kim truyền, kim chọc dò, kim châm cứu, lưỡi dao mổ, đinh, cưa, và các vật sắc nhọn khác, an toàn và dễ sử dụng Có in biểu tượng theo quy định của bộ y tế (TT số 58/TTLT-BYT-BTNMT).

  Do đó, người thực hiện thu gom, xử lý sao loại chất thải này phải rất cẩn trọng và thường cần đến sự hỗ trợ của các dụng cụ chứa đựng chuyên biệt đạt tiêu chuẩn của bộ y tế – Hộp đựng kim tiêm của công ty 7 Sắc Cầu Vồng chính là một trong số đó.

  Sản phẩm bình đựng kiêm tiêm dùng để chứa các rác thải lây nhiễm, y tế trong bệnh viện/ các phòng phẩu thuật/ phòng khám/ phòng tiêm/ phòng xét nghiệm/ phòng lấy mẫu bệnh phẩm.

  Một số đặc điểm của bình đựng kim tiêm y tế

  – Dung tích hộp đựng kim tiêm: 1.5 lít có thể đựng được khối lượng lớn kim tiêm, xi lanh hoặc rác thải y tế sắc nhọn khác.

  – Kích thước: chiều dài, rộng, cao lần lượt là: 95x 95 x 190mm tạo không gian rộng lớn của chứa đựng rác thải kim tiêm.

  – Chất liệu: Nhựa HDPE cao cấp, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng trong môi trường kiềm, axit.

  – Vị trí đặt: Hộp đựng kim tiêm có thể đặt ở cả môi trường ngoài trời lẫn trong nhà, phổ biến hơn cả là trong các bệnh viên, cơ sở khám chữa bệnh, khu cách ly.

  Bình đựng kim tiêm có nắp đậy chắc chắn được làm từ nhựa HDPE.


  Tại sao nên sử dụng hộp đựng kim tiêm

  Kim tiêm, xi lanh đã quan sử dụng là một trong những loại rác thải y tế nguy hại có khả năng lây nhiễm cao nhất. Trường hợp không được xử lý một cách an toàn và đúng quy định, người trực tiếp thu gom rất dễ bị mắc các bệnh nguy hiểm (HIV, viêm gan, nhiễm khuẩn…) do tiếp xúc với máu còn dính, đọng trên kim tiêm.

  Việc sử dụng hộp đựng kim tiêm chuyên biệt, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế thay vì thùng rác, túi nilon thông thường giúp hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc do tiếp xúc với kim tiêm đã qua sử dụng gây ra.

  Địa điểm đặt hàng bình đựng kim tiêm y tế

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in ấn sản phẩm dụng cụ, vật dụng y tế - y khoa, cung cấp cho các doanh nghiệp, bệnh viện. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

  Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế - Hộp Đựng Kim Tiêm Đã Sử Dụng Giá RẻĐịa điểm đặt hàng bình đựng kim tiêm giá rẻ quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng. 


  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng vòng tay giấy hồ bơi

  Bình Đựng Kim Tiêm Y Tế - Hộp Đựng Kim Tiêm Đã Sử Dụng Giá RẻQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Để đặt hàng bình đựng kim tiêm y tế quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

   

  Tags: bình đựng kim tiêm, bình đựng rác thải y tế, hộp đựng kim tiêm, túi đựng rác y tế, thùng rác y tế, thùng đựng rác thải bệnh viện, hộp đựng tiêm bơm, hộp đựng vật sắc nhọn, hộp đựng vật nhỏ y tế, bình chống thủng, in ấn quận 12, địa điểm sản xuất bình rác bệnh viện. công ty in quận 12.

  Sản phẩm liên quan

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG