In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp

In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp

In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp

Ngày đăng: 06/09/2021 11:03 AM

MẪU: 2_GAP

THÔNG SỐ CƠ BẢN

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên Nghiệp

  Dịch vụ in nhanh bìa đựng hồ sơ cao cấp, in folder ép nhũ, ép kim. Tay gấp folder sẽ được bế tỉ mỉ và góc cạnh, có khay đựng danh thiếp, đĩa CD của công ty tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. 

  In nhanh bìa kẹp hồ sơ cao cấp, bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp

  Các công ty dù lớn hay nhỏ đều cần in folder để đựng tài liệu, hợp đồng gặp khách hàng. Rõ ràng bạn không thể đem túi xách đựng hồ sơ xềnh xoàn đến gặp khách hàng ký hợp đồng được vì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty và thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp.

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpIn nhanh bìa kẹp hồ sơ đựng tài liệu, hợp đồng, ấn phẩm doanh nghiệp chuyên nghiệp.


  In nhanh Folder (bìa kẹp hồ sơ) đang là là nhu cầu của rất nhiều công ty. Dù công ty lớn hay nhỏ đều cần folder để đựng tài liệu gặp khách hàng. Dịch vụ in nhanh bìa kẹp hồ sơ cao cấp bằng giấy mỹ thuật, thiết kế chuyên nghệp cuốn hút để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn sở hữu những chiếc bìa kẹp hồ sơ đẳng cấp nhất, sáng tạo nhất và tức nhiên là cực kỳ hiệu quả.

  Lợi ích khi sử dụng bìa đựng hồ sơ cao cấp, Folder chuyên nghiệp

  Bìa kẹp hồ sơ chính là một sản phẩm khá quan trọng đối với nhiều công ty. Bởi vì, dù đi đến cuộc họp, một cuộc hẹn với đối tác hay gặp gỡ khách hàng ký hợp đồng,... Các vị lãnh đạo cũng cần in bìa kẹp hồ sơ để đựng hồ sơ, chứ không thể đựng túi nhựa xềnh xoàn được. Như thế sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp rất nhiều.

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpRõ ràng bìa đựng hồ sơ còn là một ấn phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng lợi thế cạnh tranh cho công ty.


  Lợi ích khi sử dụng bìa đựng hồ sơ cao cấp

  ✅ Đây là một chiếc túi đựng hồ sơ, hợp đồng khá nhỏ gọn, được sử dụng để đựng những loại giấy tờ, danh thiếp, hợp đồng,...

  ✅ Là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các nhân viên văn phòng, người thường xuyên làm việc với hàng tá loại giấy tờ khác nhau.

  ✅ Bìa kẹp hồ sơ còn có thể được thiết kế mang dấu ấn riêng cho từng doanh nghiệp, in ấn logo, các thông điệp ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng giúp phủ sóng thương hiệu rộng khắp hơn nữa.

  ✅ Nhân viên sử dụng sản phẩm này cũng giúp họ có được phong thái làm việc chuyên nghiệp, gọn gàng, ngăn nắp, ghi dấu ấn đẹp trong mắt đối tác, khách hàng.

  Thiết kế in nhanh bìa đựng hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ

  Khi in bìa hồ sơ, danh nghiệp có thể tạo phong cách riêng trong thiết kế, thể hiện tính chuyên nghiệp, sự đồng bộ về thương hiệu với những sản phẩm khác như card visit, flyer, leaflet,...

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpThiết kế in nhanh bìa đựng hồ sơ chuyên nghiệp.


  Thiết kế folder, bìa hồ sơ, kẹp file kích thước chuẩn là: 23 x 32cm, tay cầm 6,5-7cm, có cấn để gắn name card

  – Ở dưới folder thường có một hoặc hai túi đựng tài liệu. Ngoài ra còn có khe cắm card visit, giúp cho khách hàng có thông tin để liên hệ với bạn khi cần thiết.

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 2 ngăn và có đường cấn namecard.


  – Nếu bạn không cần chứa quá nhiều tài liệu thì bìa kẹp tài liệu bên phải là một lựa chọn không tồi, đây là folder chỉ có một túi đựng tài liệu có kích thước 230 x 320 mm và 1 khe cắm card visit.

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 1 ngăn và có đường cấn namecard.


  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpThiết kế bìa kẹp hồ sơ Folder có 2 ngăn và có đường cấn namecard và đĩa CD.


  Chất liệu in nhanh bìa đựng hồ sơ, bìa kẹp hồ sơ

  – In trên giấy Couche hoặc Bristol định lượng 280 – 300 gsm

  – Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài. 

  Để tối ưu chi phí in ấn cũng như hợp lý hóa nhu cầu sử dụng bao thư, quý khách có thể liên hệ 0888300238 - 0918185825 để được nhân viên tư vấn và lựa chọn chất liệu in phù hợp cho doanh nghiệp/ cá nhân.

  Địa điểm in nhanh bìa đựng hồ sơ Folder, bìa kẹp hồ sơ tại xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng

  7 Sắc Cầu Vồng nhận thiết kế in nhanh bìa kẹp hồ sơ cao cấp giá rẻ với đa dạng mẫu thiết kế folder mang dấu ấn riêng của mỗi thương hiêu, mỗi công ty đem lại lợi ích lớn cho doanhh nghiệp.

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpĐịa điểm đặt in nhanh bìa kẹp hồ sơ cao cấp tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Quý khách có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp cửa hàng in ấn 7 Sắc Cầu Vồng địa chỉ tại 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. để đặt hàng và in nhanh.

  Lưu ý: khi đặt hàng in nhanh bao thư, phong bì thư lấy liền tại cửa hàng in ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  – Quý khách cần chuẩn bị file thiết kế PDF, hoặc có thể liên hệ qua tin nhắn. (Chúng tôi khuyến khích khách hàng nên sử dụng phần mềm thiết kế chuyên dụng như Corel, AI, PS,...)

  – Trường hợp quý khách chưa có file thiết kế cũng không sao, chỉ cần nhắn tin hoặc trực tiếp đến cửa hàng mô tả và đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất, chắc hẳn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  💎 Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  💎 Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  💎 Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng in nhanh bìa đựng hồ sơ Folder, bìa kẹp hồ sơ tại 7 Sắc Cầu Vồng

  In Nhanh Bìa Kẹp Hồ Sơ Cao Cấp, In Bìa Đựng Hồ Sơ Chuyên NghiệpQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Để đặt in nhanh bìa thư folder, bìa kẹp hồ sơ tại 7 Sắc Cầu Vồng quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội  ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  🤙 Hotline: 0918185825

  🌈 Zalo: 0888300238 - 0918185825

  💌 Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  🌍 Website: 7saccauvong.com

  🍁 Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  💒 Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #innhanhfolder

  #innhanhbiakephosocaocap

  #innhanh7saccauvong

   

   

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG