In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần

In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần

In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần

Ngày đăng: 26/08/2021 09:00 PM

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Bo tròn, Chữ Nhật

✅ Kích thước: 20x250mm, 25x250mm, 20x200mm

✅ Keo dán: dập khuôn( không tái sử dụng)

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  Công ty in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần, vòng tay dùng một lần, vòng tay sự kiện giá rẻ. Chất liệu vòng tay giấy nhựa chống nước, vòng tay giấy tyvek chống nước.

  In nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần giá rẻ

  Vòng tay giấy dùng 1 lần là gì?

  Vòng tay giấy dùng 1 lần được làm từ nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, và phần keo dán với cơ chế được dập khuôn khi đã dán keo thì sẽ không bóc ra được giúp việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, với cơ chế này mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng và cho doanh nghiệp.

   

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM Vòng đeo tay giấy chỉ sử dụng được một lần duy nhất kể từ khi dán keo.


  In nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần là gì?

  In nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần là việc không thể thiếu khi doanh nghiệp bạn cần in nhanh, in gấp vòng đeo tay phục vụ cho nhu cầu cấp thiết như: quản lý nhân viên bằng vòng tay, quản lý khách du lịch, chuẩn bị sự kiện, chiến dịch truyền thông, hay tổ chức các sự kiện thể thao, văn hóa, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triển lãm…

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCMNếu bạn đang có nhu cầu in nhanh vòng tay giấy hãy liên hệ 0888300238.


  Chất liệu in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần là gì?

  Có 3 chất liệu phổ biến sử dụng để in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần.

  + Giấy Nhựa TNP: vòng tay giấy nhựa TNP dùng một lần còn được gọi với cái tên giấy dai chống nước, đặc điểm của chúng là rất dai, xé không rách và có khả năng chống nước ưu việt, giấy nhựa TNP dễ dàng in ấn và có giá thấp nên được làm chất liệu phổ biến để in vòng tay giấy dùng một lần.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCMVòng đeo tay giấy được làm từ giấy chống nước TNP.


  + Giấy Couche: giấy couche là chất liệu khá quen thuộc trong ngành in ấn, vòng tay giấy được làm từ giấy couche sẽ cho ra sản phẩm đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên chất liệu này không có khả năng chống nước, dễ rách nên thường phải cán màng để tăng khả năng chống chịu.


  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCMVòng tay giấy Couche thường cán màng bóng hoặc màng mờ để tăng khả năng chống chịu.


  + Giấy Tyvek: vòng đeo giấy Tyvek dùng một lần là loại vòng đeo tay giấy cao cấp có khả năng chống nước, chống tia UV, chịu lực mạnh, bền nhẹ, an toàn với da người.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCMĐặc điểm của vòng tay giấy tyvek là có những đốm sần trên bề mặt.


  Các tính năng phụ của vòng tay giấy dùng 1 lần?

  + Keo dán sử dụng một lần: keo dán được thiết kế làm sao khi tháo ra sẽ không sử dụng lại vòng tay được nữa, đảm bảo yêu cầu sử dụng một lần, tránh tái sử dụng.

  + Số nhảy (số seri, số thứ tự): nhảy số thứ tự ngoài việc kiểm soát doanh thu nó còn có thể sử dụng trong việc bốc thăm trúng thưởng.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  + Cấn đường răng cưa: bên in sẽ cấn đường răng cưa một đường nét đứt trên vòng tay, để tiện lợi cho việc xé vòng tay khi không còn dùng nữa.

  + Mã QR code: tránh làm giả, tăng tính bảo mật cho vòng tay. Trong bệnh viện thường xuyên sử dụng mã QR code để cập nhật tình trạng cho bệnh nhân.

  Những ứng dụng của vòng tay bằng giấy dùng 1 lần

  In nhanh vòng tay giấy khu vui chơi

  Vòng tay giấy dùng 1 lần có thể thay thế vé vào cổng khu vui chơi Đầm Sen, Thảo cầm viên. Có thể sử dụng vòng tay giấy để phân loại vé khác nhau: Vé vào cổng, vé Silver được tham gia tất cả các trò chơi,... Rất tiện lợi mà còn giảm chi phí bán hàng cho từng gian hàng trò chơi trong khu vui chơi.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  In nhanh vòng tay giấy hồ bơi

  Vòng tay giấy hồ bơi: Nhờ cơ chế chống tái sử dụng của vòng tay mà doanh nghiệp hồ bơi có thể dựa vào vòng tay mà quản lý khách hàng nào chưa mua vé, …. Người giám hộ cũng dễ dàng quan sát và chú ý không để các bạn nhỏ vào khu vực nguy hiểm. 

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  In nhanh vòng tay giấy nhà hàng Buffet

  Vòng tay giấy Buffet quản lý thực khách tham gia ăn uống trong nhà hàng. Không những vậy dựa vào màu sắc, chất liệu đeo trên tay khách hàng mà nhân viên có thể phân chia khu vực ăn uống, ví dụ khu vực hải sản, khu vực buffet nướng,... Điều đặc biệt khi sử dụng vòng tay giấy chính là phân biệt được đối tượng khách hàng VIP, để doanh nghiệp bố trí nhân viên phục vụ hiệu quả.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  In nhanh vòng tay giấy sự kiện

  Vòng tay giấy sự kiện không còn quá xa lạ đối với mọi người. Thông thường các sự kiện thường rất lớn, và khó kiểm soát đâu là ban tổ chức trương trình, đâu là khách mời, khách VIP, phân loại khách hàng.

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  In nhanh vòng tay giấy bệnh viện, y tế

  Vòng tay giấy y tế được ứng dụng trong bệnh viện để quản lý thông tin, số lượng, phân biệt được bệnh án, tình trạng bệnh nhân dựa vào màu sắc vòng tay hiệu quả. Từ đó hạn chế được tình trạng tiêm nhầm thuốc, trao nhầm em bé, nhầm tên, nhầm nhóm máu,....

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  Thiết kế in nhanh vòng tay giấy, vòng đeo tay giấy

  + Kích thước sử dụng để in nhanh vòng tay giấy là 20 x 240mm , 20 x 250mm, 22 x 250mm, 22 x 260mm, 25 x 240mm, 25 x 250mm

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM

  Địa chỉ in nhanh vòng tay giấy, vòng đeo tay giấy giá rẻ

  Bạn có nhu cầu muốn in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần thì hãy đến ngay xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng có địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

   

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCM
  Đặt hàng in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Công ty In 7 Sắc Cầu Vồng với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành in ấn (ra đời từ 2015) đã phục vụ hơn hàng trăm ngàn đơn hàng in nhanh đáp ứng nhu cầu trong mọi lĩnh vực ngành nghề: khu vui chơi, hồ bơi, bệnh viện, sự kiện, nhà hàng,....

  Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để được phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp với sản phẩm chất lượng giá thành tốt nhất, chắc hẳn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  💎 Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  💎 Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  💎 Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng in nhanh vòng đeo tay giấy dùng 1 lần tại 7 Sắc Cầu Vồng

  In Nhanh Vòng Tay Giấy Dùng 1 Lần, Vòng Tay Sự Kiện Giá Rẻ TP.HCMQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


   

  Để đặt in nhanh vòng tay giấy, vòng đeo tay giấy giá rẻ quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  🤙 Hotline: 0918185825

  🌈 Zalo: 0888300238 - 0918185825

  💌 Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  🌍 Website: 7saccauvong.com

  🍁 Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  💒 Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #innhanhvongtaygiaydung1lan

  #innhanhvongdeotaygiay

  #innhanh7saccauvong

  Từ khóa: In Nhanh Vòng Tay Giấy, In Vòng Đeo Tay Giấy, Dây Đeo Cổ Tay, Vòng đeo Tay bằng Giấy, Vòng Tay Giấy, Vòng Tay Tyvek, Vòng Tay Kiểm Soát Buffet, Vòng Tay Khu Vui Chơi, Vòng Tay Sự Kiện, vòng tay giấy ở hà nội, vòng tay giấy hcm, Phân Phối Giấy Tyvek, Bán Giấy Tyvek, vòng tay giấy, vòng đeo tay giấy, vòng tay, vòng đeo tay, vong tay giay dung 1 lan, in vong tay giay dung mot lan, in nhanh vòng tay giấy dùng 1 lần, vòng tay giấy dùng 1 lần

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG