In Nhanh Decal Xi Bạc

In Nhanh Decal Xi Bạc

In Nhanh Decal Xi Bạc

Ngày đăng: 25/06/2021 03:54 PM

MẪU: POSM

In Nhanh Decal Xi Bạc, Tem Nhãn Bạc Nhũ [7 Sắc Cầu Vồng], Xưởng in nhanh Decal xi bạc, in tem nhãn  xi bạc 7 Sắc Cầu Vồng tại Nguyễn Thị Kiểu, Quận 12 tự tin về dịch vụ uy tín, giá thành rẻ hơn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng

THÔNG SỐ CƠ BẢN

In Nhanh Decal Xi Bạc, Tem Nhãn Bạc Nhũ [7 Sắc Cầu Vồng], Xưởng in nhanh Decal xi bạc, in tem nhãn  xi bạc 7 Sắc Cầu Vồng tại Nguyễn Thị Kiểu, Quận 12 tự tin về dịch vụ uy tín, giá thành rẻ hơn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Decal Xi Bạc - Tem Nhãn Bạc Nhũ [7 Sắc Cầu Vồng]

  Xưởng in nhanh Decal xi bạc, in tem nhãn  xi bạc 7 Sắc Cầu Vồng tại Nguyễn Thị Kiểu, Quận 12 tự tin về dịch vụ uy tín, giá thành rẻ hơn, đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng.

  In nhanh Decal xi bạc là gì?

  Decal xi bạc hay còn gọi là decal giấy xi bạc, decal nhôm bạc,.... Nó không giống như các loại giấy decal thông thường bởi nó là decal giấy được xi bạc trên bề mặt, tạo độ bóng, có độ bền cực kỳ cao.

  In nhanh Decal xi bạc - 7 Sắc Cầu Vồng.Decal xi bạc hay còn gọi là decal nhôm có độ bóng và độ bền cực cao.


   

  In nhanh Decal xi bạc là việc sử dụng công nghệ in nhanh kỹ thuật số có thể in ấn tem nhãn mác, in sticker, in labels nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút lệnh in.

  Đặc điểm in ấn Decal xi bạc là gì?

  Thông thường giấy decal xi bạc gồm 2 loại chính là mặt bóng và mặt mờ. 

  Nhờ cấu tạo đặc biệt cùng những ưu điểm của giấy in decal xi bạc mà chúng được ứng dụng ở những lĩnh vực nhất định với các điều kiện khắc nghiệt. Điển hình như các sản phẩm kính, linh kiện điện tử, điện thoại,... Các ngành sản xuất ô tô, điện lạnh và điện tử là những ngành sử dụng giấy decal xi bạc nhiều nhất.

  In nhanh Decal Xi Bạc - 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh Decal Xi Bạc - 7 Sắc Cầu Vồng.


  Ưu điểm: của decal xi bạc là xé không rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu theo thời gian có thời hạn sử dụng lên đến vài chục năm

  Nhược điểm: Tương ứng với độ bền và tính thẩm mỹ cao của giấy decal xi bạc, giá thành của loại giấy này cũng thuộc loại đắt nhất.

  Ứng dụng dụng của decal xi bạc là gì?

  Giấy decal xi bạc là loại giấy dùng để in tem, in mã vạch, in nhãn mác, nhãn decal, tem chống giả, nhãn hiệu rượu, điện, điện tử, điện lạnh, nhãn mác hàng hóa, mã vạch hàng hóa trong siêu thị. 

  In Decal mã vạch xi bạc

  In decal mã vạch xi bạc, mã vạch QR code sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt của sản phẩm, hàng hóa mà máy móc có thể đọc được và giúp khách hàng, nhân viên kiểm kê, truy xuất nguồn gốc hàng hóa.

  Decal mã vạch xi bạc - 7 Sắc Cầu Vồng.Decal mã vạch xi bạc - 7 Sắc Cầu Vồng.


  In Decal xi bạc tem nhãn mác

  In Decal xi bạc dán lên sản phẩm đã trở nên quá quen thuộc với nhiều công ty doanh nghiệp hỗ trợ trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hàng hóa, ví dụ như tem nhãn xăng dầu, hóa chất,...

  In Decal xi bạc tem nhãn mác- 7 Sắc Cầu Vồng.In Decal xi bạc tem nhãn mác- 7 Sắc Cầu Vồng.


  Trên tem nhãn mác thường cung cấp các thông tin cơ bản về sản phẩm hoặc công ty để người tiêu dùng dễ tiếp nhận ngoài ra còn thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng tính thẩm mỹ,... góp phần quan trọng để quảng bá thương hiệu.

  In tem chống giả Hologram

  Tem chống giả giúp xác thực nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, minh bạch. Được dán trên các sản phẩm và hàng hóa nhằm hạn chế tối đa nguy cơ bị làm giả về sản phẩm cũng như sao chép thương hiệu sản xuất.

  In tem chống giả bằng Decal xi bạc- 7 Sắc Cầu Vồng.In tem chống giả bằng Decal xi bạc- 7 Sắc Cầu Vồng.


  In tem nhãn rượu bằng decal xi bạc

  Tem nhãn rượu bằng decal xi bạc là một loại tem nhãn được dán lên các chai rượu với mục đích cung cấp cho người mua các thông tin về sản phẩm, khẳng định được chất lượng và thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp cao của thương hiệu rượu đó. 

  In tem nhãn rượu bằng decal xi bạc - 7 SCV.In tem nhãn rượu bằng decal xi bạc - 7 SCV.


  Do đó nhu cầu in tem nhãn rượu là một nhu cầu không thể thiếu được đối với các cửa hàng, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa đặc thù này.

  In tem nhãn điện, điện tử, điện lạnh

  Loại giấy decal xi bạc này có đặc điểm là chống chọi được tính oxi hoá của môi trường, xé không rách được và không hề thể thấm nước nên thích hợp in tem nhãn điện, điện tử, điện lạnh.

  In tem nhãn điện, điện tử, điện lạnh bằng decal xi bạc - 7 SCV.


  In Decal xi bạc dán trang trí xe

  Là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng sử dụng để làm đẹp cho xe của mình bên cạnh đó cũng giúp bảo vệ sự tác động từ bên ngoài vào lốp vỏ xe, bảo vệ lớp sơn khỏi tác động của thời tiết.

  In Decal xi bạc trang trí xe - 7 Sắc Cầu Vồng.


  Bên cạnh đó có một số công ty doanh nghiệp cũng dán vào xe để trực tiếp quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

  Địa chỉ in nhanh decal xi bạc giá rẻ tại HCM

  Để tìm được một dịch vụ in nhanh lựa chọn để in Decal xi bạc giá rẻ, hợp lý thì công ty 7 Sắc Cầu Vồng là nơi bạn có thể đặt niềm tin khi muốn in nhanh tem nhãn decal xi bạc cũng như decal các loại khác. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn (ra đời từ 2015) đã phục vụ hơn hàng trăm ngàn đơn hàng in ấn đáp ứng nhu cầu cho nhiều cá nhân, công ty doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.    

  Để đặt in Decal xi bạc quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG 

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #innhanhdecalxibac

  #innhanhtemnhanxibac

  #7saccauvong

   

   

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG