In Tem Phụ Đồ Chơi Trẻ Em

In Tem Phụ Đồ Chơi Trẻ Em

In Tem Phụ Đồ Chơi Trẻ Em

Ngày đăng: 28/05/2021 04:23 PM

MẪU: TEM_PHU

 Kỹ thuật in: In kỹ thuật số | In offset

✅ Chất liệu:  Decal giấy | Decal PP | Decal sữa | Decal Kraft

✅ Tính năng phụ: Cán màng bóng | Cán màng mờ

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Tròn | Vuông | Chữ nhật | Giọt nước

 Kích thước: 3x3cm | 4x4cm | 5x5 cm 

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng 

  In tem phụ đồ chơi trẻ em là gì? Tại sao phải dán tem nhãn lên đồ chơi? Chất liệu và giá thành in tem phụ, tem nhãn đồ chơi trẻ em như thế nào? Hãy cùng 7 Sắc Cầu Vồng tìm hiểu nhé!

  In Tem phụ, tem nhãn đồ chơi là gì?

  Tem phụ, tem nhãn đồ chơi là một loại tem phụ dùng để dán lên các sản phẩm, đồ chơi được bày bán trong khu vui chơi, nhằm mục đích làm rõ các thông tin cho các đối tượng khách hàng mà nhà kinh doanh muốn hướng đến.

   

  In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng 

  In tem phụ, tem nhãn đồ chơi giá rẻ, in nhanh, chất lượng.


  In tem phụ khá phổ biến đặc biệt là đối với các đồ chơi nhập khẩu in tiếng nước ngoài, tem nhãn xuất xứ nguồn gốc đồ chơi sẽ giúp khách hàng hiểu được được về nguồn gốc, xuất xứ, thông tin về sản phẩm.

  Tại sao phải dán tem phụ lên đồ chơi?

  Nhiều người vẫn nghĩ rằng in tem phụ, tem nhãn đồ chơi là không cần thiết, có cũng được mà không có cũng chẳng sao. Tuy nhiên, điều này là không đúng bởi nó đã được quy định trong Nghị định 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa của pháp luật Việt Nam. 

  Nguồn thông tin: Nghị định số 43/2017/NĐ-CP về nhãn hàng hóa, quy định tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh hàng hóa tại Việt Nam hoặc nhập khẩu hàng hóa. 

   

  In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng 

  Hình ảnh minh họa đồ chơi dán tem nhãn phụ


  Theo khoản 3 điều 7 của Nghị định có nhắc đến thì tất cả những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam nhưng trên tem nhãn chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đầy đủ đủ các thông tin cần thiết bằng tiếng Việt thì nhà nhập khẩu cần in và dán tem phụ cho sản phẩm, đồng thời vẫn phải giữ nguyên tem nhãn gốc. Nội dung trên tem nhãn phụ và tem nhãn gốc cần có sự tương ứng. 

  Với khoản 4 điều 8 của Nghị định quy định nội dung in trên tem phụ là nội dung tiếng Việt được dịch ra từ tem nhãn gốc và bổ sung những nội dung còn thiếu theo quy định của Nghị định này. Nhà nhập khẩu cần chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của tất cả các thông tin trên tem nhãn phụ. 

  Khi  in tem phụ, tem nhãn đồ chơi cần thể hiện nội dung nào? 

  Vậy khi in tem phụ, tem nhãn đồ chơi cần thể hiện nội dung:

  • Tên hàng hóa
  • Tên và địa chỉ của tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa
  • Xuất xứ hàng hóa rõ ràng

  Đối với những đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài:

  • Được thể hiện bằng ngôn ngữ của quốc gia sản xuất
  • Tên công ty nhập khẩu
  • Độ tuổi phù hợp sử dụng sản phẩm
  • Phải được in hoặc dán tem CR lên bao bì
  • Hướng dẫn cách sử dụng

  Ngoài ra trên tem phụ, tem nhãn đồ chơi còn có thể in mã đăng ký, mã vạch Barcode, mã QR code, định lượng, ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

  Chất liệu và giá thành in tem phụ, tem nhãn đồ chơi

  Kích thước in tem phụ, tem nhãn đồ chơi

  Kích thước in tem phụ rất đa dạng, linh hoạt, phù thuộc vào kích thước của sản phẩm đồ chơi khác nhau. Trước khi in tem nhãn, khách hàng cần xác định kích thước của sản phẩm, sau đó mới lựa chọn kích thước tem nhãn phù hợp. 

  In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng Thiết kế in tem nhãn phụ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.


  Chất liệu in tem phụ, tem nhãn đồ chơi

  Có nhiều chất liệu decal in tem phụ khác nhau như: decal giấy, decal bể, decal trong, decal nhựa PVC… Tùy thuộc vào mục đích và chất liệu của đồ chơi mà bạn nên chọn loại nhãn decal phù hợp. 

   

   In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng  

  Mỗi chất liệu làm tem nhãn sẽ có mức giá khác nhau. Để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn có thể chọn chất liệu decal giấy để in tem phụ cho sản phẩm của mình. 

  Giá thành in tem phụ bằng decal giấy

  Giá thành của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất liệu, số lượng in, số lượng mẫu mỗi loại,....Nếu các bạn in tại xưởng in ấn 7 Sắc Cầu Vồng, các bạn sẽ được đảm bảo đúng chất lượng, độ nét, và giá càng rẻ khi in số lượng càng nhiều.

  Địa điểm uy tín in tem phụ, tem nhãn đồ chơi ở đâu?

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in tem nhãn khu vui chơi cung cấp cho các doanh nghiệp, chủ khu vui chơi, hồ bơi. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. 

  In Tem Phụ, Tem Nhãn Đồ Chơi Giá Rẻ, In Nhanh, Chất Lượng Địa điểm in ấn tem nhãn phụ đồ chơi, xuất xứ hàng hóa quận 12.


  Những ưu đãi khi đặt hàng tại 7 Sắc Cầu Vồng

  +In nhanh chóng: Xưởng in sở hữu máy móc được nhập khẩu từ Mỹ Nhật có thể in offset, in kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu suất cao.

  + Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi như: voucher giảm giá, thiết kế và giao hàng miễn phí,...

  + In càng nhiều giá càng rẻ: giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, với số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Để tối ưu hóa chi phí quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá số lượng phù hợp nhất.

  Kết luận

  In tem phụ, tem nhãn đồ chơi là vô cùng cần thiết. Đối với người bán tem nhãn giúp họ tự tin khi bán hàng. Đối với người mua cảm thấy an tâm khi biết được nguồn gốc xuất xứ một sản phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu in tem phụ thì hãy liên hệ địa điểm in ấn uy tín 7 Sắc Cầu Vồng để được tư vấn và báo giá ngay nhé!

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #temphudochoi

  #temnhanphu

  #temphu


   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG