In Vòng Tay Giấy Nhựa Khu Vui Chơi -A1

In Vòng Tay Giấy Nhựa Khu Vui Chơi -A1

In Vòng Tay Giấy Nhựa Khu Vui Chơi -A1

Ngày đăng: 28/05/2021 01:28 PM

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Bo tròn, Chữ Nhật

 Kích thước: 20x250mm, 25x250mm, 20x200mm

 Keo dán: dập khuôn( không tái sử dụng) 

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống Nước

  In vòng tay giấy nhựa TNP khu vui chơi - A1 là gì? Tại sao vòng tay giấy nhựa TNP khu vui chơi lại được ưu tiên sử dụng là vòng tay vào cổng khu vui chơi nhiều đến vậy? Hãy cùng 7 Sắc Cầu Vồng tìm hiểu nhé!

  In vòng tay giấy nhựa khu vui chơi - A1 là gì?

  In vòng tay giấy nhựa TNP khu vui chơi - A1 hay còn gọi là vòng tay vào cổng khu vui chơi. Mỗi khách hàng sẽ được trang bị phụ kiện đeo tay trước khi vào cổng khu vui chơi, và nhờ nó mà việc quản lý trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcIn vòng tay giấy nhựa TNP khu vui chơi - A1 thay thế vé vào cổng khu vui chơi.


  Ví dụ: Thông thường ở các khu vui chơi sẽ có một khâu và người soát vé trước khi vào cổng khu vui chơi. Thay vì phải tốn một chi phí thuê người soát vé và làm mất thời gian xếp hàng của khách thì việc quản lý bằng vòng tay sẽ hiệu quả và đơn giản hơn, khách hàng chỉ cần đeo vòng tay thì có thể ra vào cổng thoải mái.

  Một điều đặc biệt nữa chỉ có ở sản phẩm vòng tay giấy, đó chính là việc quảng bá hình ảnh, làm marketing cho khu vui chơi, giúp người dùng có thể dễ nhớ đến hình ảnh thương hiệu một cách tự nhiên và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Đặc điểm thiết kế của vòng tay giấy nhựa khu vui chơi - A1

  Vòng tay giấy nhựa khu vui chơi - A1 có thiết kế đơn giản với kích thước của vòng tay là: 2x25cm hoặc 2.5x25cm. Trong đó phần keo dán chiếm khoảng 3cm, được dập khuôn và người đeo chỉ được đeo duy nhất một lần.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcĐặc điểm thiết kế in vòng tay giấy khu vui chơi.


  Phần còn lại doanh nghiệp có thể tùy thích thiết kế vòng đeo tay giấy khu vui chơi Mã A1: 

  1. In logo Khu Vui Chơi

  2. Background phù hợp với từng đối tượng

  3. Phần keo dán chiếm khoảng 3cm được dập khuôn và chỉ dùng được duy nhất một lần

  4. Hình ảnh đa dạng 

  5. Có thể in thêm mã Barcode, QR code,... dùng để thanh toán hoặc liên kết với website

  Về Kiểu dáng vòng tay vào cổng khu vui chơi, hồ bơi:

  – Có các loại kiểu dáng thường dùng là chữ nhật, chữ nhật bo góc, bo góc tròn,...

  Các tính năng phụ: 

  – Có thể cán thêm màng bóng, hoặc màng mờ cho vòng tay giấy khu vui chơi mã A1, để tăng thêm độ thẩm mỹ và khả năng chịu nhiệt, chịu nước cho vòng tay.

  – Có thể cấn đường răng cưa để tiện lợi cho việc xé vé dễ dàng hơn.

  Vòng đeo tay giấy nhựa khu vui chơi được làm từ chất liệu giấy nhựa TNP

  Giấy nhựa TNP hay còn được gọi là giấy dai chống nước, có thể nói đây chính là loại giấy được sử dụng nhiều nhất để sản xuất vòng đeo tay khu vui chơi, hồ bơi, bể bơi. 

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcVòng tay giấy nhựa TNP sở hữu khả năng chống rách, chống nước ưu việt.


   

  ✅ Giá thành rất rẻ, đáp ứng mọi phân khúc từ thấp đến cao

  ✅ In chuẩn màu CMYK, màu sắc tự nhiên

  ✅ Người chơi có thể tham gia các trò chơi vận động mạnh mà không lo sợ bị rách vòng tay

  ✅ Bơi lội thoải mái 

  ✅ Không gây dị ứng khi đeo

  ✅ Đem lại cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi đeo

   Vòng tay giấy nhựa TNP phù hợp với các khu vui chơi vận động mạnh, thể thao thường ra mồ hôi, hoặc thường tiếp xúc với nước như bơi lội.

  Tại sao các khu vui chơi cần in vòng tay giấy nhựa để quản lý kinh doanh

  Không phải tự nhiên mà các chủ khu vui chơi lại tin dùng chất liệu giấy nhựa TNP làm vòng tay vào cổng khu vui chơi nhiều đến vậy. Lý do các doanh nghiệp sử dụng vòng tay giấy nhựa khu vui chơi là:

  1. Giá thành rẻ hơn so với vòng tay giấy Tyvek rất nhiều, mà nó lại sở hữu toàn bộ tính năng chống nước, chịu lực như giấy Tyvek.
  2. Có thể thay thế vé ra vào cổng: vòng tay giấy hoàn toàn có thể thay thế vé vào cổng thông thường. Về phương diện quản lý, các vé thông thường không thể quản lý được người tham gia.
  3. Phù hợp với các trò chơi vận động, thể thao, hoặc hồ bơi vì giấy nhựa TNP có sở hữu độ bền cơ học cao từ nhựa TNP, bên cạnh đó nó còn khá thân thiện khi tiếp xúc với da người.
  4. Quảng bá hình ảnh thương hiệu cho khách hàng: Trên mỗi vòng đeo tay thường có đầy đủ thông tin, logo, hình ảnh khu vui chơi. Thử tưởng tượng xem khách hàng đeo vòng tay lại là người quảng bá thương hiệu cho khu vui chơi.
  5. Quản lý người tham gia dễ dàng: trong các khu vui chơi, thường có số lượng lớn người tham gia, thực sự rất khó để nhận biết ai là khách hàng để nhân viên có thể phục vụ tốt hơn, nhưng với vòng tay thì đó là chuyện nhỏ.
  6. Quản lý doanh thu hiệu quả: dựa vào số vòng tay bán ra, người chủ có thể biết được số lượng khách hàng trong ngày. 
  7. Tiết kiệm chi phí bán hàng: người chủ có thể giảm chi phí thuê người bán vé nhờ việc cho khách sử dụng vòng tay. Hoặc quy ước giá trị của từng loại vé. Ví dụ: Với giá vé loại A: khách hàng được tham gia những trò chơi, hoạt động gì? , Vé loại B: khách hàng được ưu đãi gì,...

  Làm sao để tiết kiệm chi phí in vòng tay giấy nhựa khu vui chơi - A1

  Chi phí là một trong những yếu tố quyết định đến lợi nhuận của doanh nghiệp, nên để đạt được doanh thu, lợi nhuận cao nhất. Chủ doanh nghiệp cần tối ưu hóa chi phí in ấn vòng tay sao cho hiệu quả.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcCách tối ưu chi phí in ấn vòng tay giấy khu vui chơi hiệu quả.


  1. Doanh nghiệp cần theo dõi số lượng khách hàng hằng ngày vào khu vui chơi là bao nhiêu?

  2. Tính toán và ước lượng số lượng khách hàng trong 3 tháng.

  3. Đặt số lượng vòng tay tương ứng với số lượng khách hàng trong 3 tháng khu vui chơi, vì số lượng in càng cao thì giá thành vòng tay sẽ cực thấp.

  Đặt in Vòng tay giấy khu vui chơi Giấy Nhựa - A1 ở đâu?

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in vòng tay giấy khu vui chơi, cung cấp cho các doanh nghiệp, chủ khu vui chơi, hồ bơi. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12. 

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcĐịa điểm in vòng tay giấy khu vui chơi quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng.


  Những ưu đãi khi đặt hàng tại 7 Sắc Cầu Vồng

  +In nhanh chóng: Xưởng in sở hữu máy móc được nhập khẩu từ Mỹ Nhật có thể in offset, in kỹ thuật số nhanh chóng và hiệu suất cao.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa TNP Khu Vui Chơi -A1, Vòng Tay Giấy Chống NướcVòng tay giấy in đủ màu sắc tiện lợi nhu cầu đặt hàng lấy liền.


  + Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi như: voucher giảm giá, thiết kế và giao hàng miễn phí,...

  + In càng nhiều giá càng rẻ: giá của sản phẩm phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, với số lượng càng nhiều giá càng rẻ. Để tối ưu hóa chi phí quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá số lượng phù hợp nhất.

  Kết Luận 

  Vòng tay giấy khu vui chơi, hồ bơi - giấy Nhựa TNP - Mã A1 có giá rất rẻ với giá tiền chưa đến 500đ/ vòng. Chất liệu này phù hợp với các trò chơi vận động mạnh, hoặc bơi lội dưới nước mà không sợ rách. Một tính năng mà các sản phẩm khác không thể làm được chính là quản lý doanh thu bán vé trong ngày. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in vòng đeo tay khu vui chơi hãy liên hệ 0888300238 để được tư vấn.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #invongtaygiay

  #vongtaygiaykhuvuichoi

  #invongtaygiaygiare


   

      

   


   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG