In Nhanh Tem Nhãn Điện Tử

In Nhanh Tem Nhãn Điện Tử

In Nhanh Tem Nhãn Điện Tử

Ngày đăng: 01/09/2021 03:07 PM

MẪU: TEM_NHAN

In Nhanh Tem Nhãn Điện Tử - In Nhanh 7 Sắc Cầu Vồng Quận 12

THÔNG SỐ CƠ BẢN

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Tem Nhãn Điện Tử - In Nhanh 7 Sắc Cầu Vồng Quận 12

  7 Sắc Cầu Vồng chuyên in nhanh tem nhãn điện tử, decal nhãn dán, tem phụ dán đồ điện tử, tem bảo hành phục vụ cho sản xuất, chế tạo ngành điện tử. 

  In nhanh tem nhãn điện tử

  Ngành điện tử có nhu cầu rất lớn về tem nhãn dán so với các ngành khác.Tem nhãn điện tử có thể dán ở bên trong hoặc bên ngoài các thiết bị điện tử. Chưa kể đến các giai đoạn trong quá trình sản xuất, chỉ nói về sản phẩm điện tử được mang ra thị trường tiêu thụ cũng cần có rất nhiều tem nhãn.

  In nhanh tem nhãn điện tử mọi số lượng giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Tem nhãn điện tử là một thuật ngữ nói chung để chỉ về các loại tem nhãn phục vụ cho sản xuất, chế tạo trong ngành điện tử. In nhanh tem nhãn điện tử được sản xuất và in ấn bằng nhiều kiểu, nhiều chất liệu khác nhau dựa trên đặc tính của từng loại thiết bị.

  7 Sắc Cầu Vồng nhận in nhanh đa dạng các loại tem nhãn dán đồ điện tử (linh kiện điện tử) như: tem điện tử, decal nhãn dán, tem phụ dán đồ điện tử, tem bảo mật, tem thông tin quản lý hàng hóa, tem mã vạch.

  Chất liệu in nhanh tem nhãn điện tử

  Thực tế cho thấy, Tem điện tử là loại nhãn thường phục vụ sản xuất, chế tạo trong ngành điện tử, được in ấn bằng nhiều kiểu, nhiều vật liệu khác nhau. Các loại nhãn này được sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin hàng hóa lâu dài, đảm bảo quá trình truy xuất hiệu quả.Bởi vậy, chất liệu in nhanh tem nhãn điện tử thường sử dụng các loại tem phổ biến như: Tem nhựa (pvc hay sticker pvc)tem bạc, tem xi bạc. Vậy các loại tem này có gì đặc biệt :

  Chất liệu decal PVC hoặc decal mạ xi bạc có độ bền, dẻo dai, không thấm nước, nhãn hàng hóa cho chất lượng bản in được bảo quản lâu, nội dung khó bong tróc, chống oxy hóa, chịu được nhiệt độ, chịu được va chạm dùng dán trên các thiết bị điện tử để in tem nhãn mã vạch,

  In tem nhãn điện tử chất liệu nhựa PVC siêu bền, in sắc nét.


  In tem nhãn điện tử chất liệu nhựa PVC siêu bền, in sắc nét.


  Giấy decal xi bạc hay còn gọi là decal nhôm là một sản phẩm quen thuộc trong ngành sản xuất điện tử, máy móc, thiết bị. Nó lại mang giá trị ứng dụng ngành nghề cao cấp, bởi chất liệu decal xi bạc có cấu trúc thành phần khá đặc biệt.

  In tem nhãn điện tử chất liệu decal xi bạc siêu bền, in sắc nét.


  Ưu điểm của các loại tem nhãn điện tử

  – Là loại giấy tuổi thọ rất cao, bền bỉ với thời gian.

  – Xé không rách

  – Không thấm nước.

  – Khả năng chống chịu môi trường khắc nghiệt chịu được nhiệt độ khắc nghiệt:nóng, lạnh, ngoài trời được ưa chuộng sử dụng cho các ngành công nghệ cao, hàng hóa cao cấp như: cơ khí, điện lạnh, điện tử.

  Ngoài ra còn có tem bảo hành cho đồ điện tử, giúp sản phẩm điện tử của doanh nghiệp không bị tráo đổi, làm giả làm nhái.Hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp trong việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

  In nhanh tem bảo hành đồ điện tử


   

  In nhanh tem bảo hành đồ điện tử


  Địa điểm in nhanh tem nhãn điện tử

  Đáp ứng mọi yêu cầu in tem nhãn của khách hàng. Chúng tôi sản xuất theo từng yêu cầu in tem nhãn của khách hàng, với bất kỳ kiểu dáng, hình dạng và kích thước nào để sử dụng trên tất cả các thiết bị điện tử khác nhau.
  Tem nhãn rất đa dạng về chất liệu mới đáp ứng được những yêu cầu cao trong ngành điện tử, cũng như môi trường mà tem nhãn tiếp xúc.
  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu về ngành điện tử, sẽ giúp khách hàng có được những tem nhãn chất lượng cao, đảm bảo yếu tố khắc khe của sản phẩm và môi trường.

  Công ty TNHH In Ấn 7 Sắc Cầu Vồng là đơn vị in nhanh tem nhãn điện tử chuyên nghiệp, uy tín, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn để giải quyết vấn đề in ấn chất lượng, tiết kiệm chi phí.

  Địa điểm in danh thiếp bệnh viện - 7 Sắc Cầu Vồng.


  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng tem nhãn decal tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu VồngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG 

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #temnhandientu

  #innhanhtemnhanmac

  #innhanh7saccauvong

   

   

   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG