In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi - A1

In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi - A1

In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi - A1

Ngày đăng: 02/06/2021 08:48 AM

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Bo tròn, Chữ Nhật

 Kích thước: 20x250mm, 25x250mm, 20x200mm

 Keo dán: dập khuôn( không tái sử dụng)

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ Dàng

  Tại các Hồ Bơi, khu vui chơi, chúng tôi chuyên nhận in vòng tay giấy hồ bơi mã A1, đây là biện pháp an toàn như kiểm tra các bé dưới nước dựa vào vòng tay có mã màu để đảm bảo cho khách hàng có một buổi bơi an toàn và thú vị.

  In vòng tay giấy hồ bơi giấy nhựa mã A1 là gì?

  Vòng tay giấy nhựa hồ bơi mã A1 được làm từ chất liệu giấy nhựa TNP hay còn được gọi là giấy dai chống nước. Khi vòng tay được sản xuất từ chất liệu này sẽ sở hữu đồ bền, khả năng chống nước tuyệt đối nên sẽ không bị tác động bởi nước và rất bền theo thời gian.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ DàngIn vòng tay giấy hồ bơi giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Trên vòng tay có thể tích hợp các tính năng như:

  – In ấn màu sắc như ý muốn của khách hàng

   – Mã vạch QR code, Barcode

  – Cấn đường răng cưa

  – Chống nước, chống rách và an toàn cho người đeo

  Xem thêm: Các tính năng phụ trên vòng tay giấy

  Những ứng dụng thực tế của vòng tay giấy nhựa hồ bơi

  Ở các khu vui chơi, hồ bơi, bể bơi, thì lượng khách tham gia bơi lội rất nhiều. Chính vì vậy trẻ em là đối tượng mà các nhân viên hồ bơi cần phải chú ý vì rất khó kiểm soát. 

  Để tránh được những điều đáng tiếc xảy ra, 7 Sắc Cầu Vồng chuyên cung cấp vòng tay giấy nhựa hồ bơi cho các hồ bơi, nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ trong quá trình bơi lội. Sau đây là những ứng dụng thực tế của vòng tay giấy nhựa hồ bơi:

  1. Quản lý doanh thu, quản lý nhân viên hiệu quả

  Vòng tay giấy là sản phẩm giúp doanh nghiệp quản lý doanh thu vô cùng hiệu quả và đơn giản và thân thiện với môi trường. Các chủ doanh nghiệp hồ bơi quản lý dựa trên số lượng vòng tay giao cho nhân viên và kiểm kê số lượng bán ra trong ngày, từ đó tính toán doanh thu dễ dàng.

  ❓ Vì sao doanh nghiệp có thể hạn chế thất thoát bằng cách sử dụng vòng tay

  Sau khi quan sát thực tế giữa các khu vui chơi vận hành theo phương pháp truyền thống là bán vé vào cổng hồ bơi, thì chúng tôi nhận thấy rằng có nhiều cách để nhân viên bán vé, khâu kiểm soát vé luồng lách để trục lợi riêng. Tuy chỉ là số lượng nhỏ, nhưng lâu dài sẽ ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh dẫn đến phá sản.

  Tuy nhiên, khi sử dụng vòng tay nhân viên khó có thể luồng lách được vì mọi khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ bơi lợi đều bắt buộc phải đeo vòng tay giấy.

  2. Phân loại đối tượng khách hàng (biết bơi, chưa biết bơi)

  Thực tế các nước trên thế giới đã sử dụng vòng tay giấy hồ bơi từ rất lâu và phân loại các đối tượng khách hàng (theo độ tuổi, hoặc mức độ về khả năng bơi lội của họ) dựa vào màu sắc trên vòng tay giấy.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ DàngBạn có thể tham khảo màu sắc vòng tay giấy hồ bơi tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Màu sắc phổ biến nhất được sử dụng cho dây đeo tay bơi là xanh lá cây, vàng và đỏ. Bạn có thể nghĩ về những màu này như cách chúng được sử dụng trên các tín hiệu giao thông. Màu xanh lá cây có nghĩa là "đi", màu vàng có nghĩa là "thận trọng" và màu đỏ có nghĩa là "dừng lại". Bạn có thể phân đoạn trẻ theo độ tuổi và khả năng bơi của chúng. Bạn có thể cho trẻ lớn hơn và những người bơi mạnh đeo vòng tay màu xanh lá cây, và trẻ nhỏ hơn và những người bơi yếu hơn đeo vòng tay màu đỏ. 

  Sản phẩm vòng tay giấy Hồ Bơi phân loại đối tượng khách hàng hiệu quả.


  3. Giám sát và cảnh báo cho các bé khỏi các khu vực sâu nguy hiểm

  Mã màu giúp nhân viên cứu hộ chọn ra những đứa trẻ cần được giám sát nhiều hơn hạn chế những nguy cơ chết đuối cao hơn.

  Với dây đeo cổ tay có mã màu, bạn có thể hạn chế quyền lui tới các khu vực khác nhau của hồ bơi hoặc công viên nước. Ví dụ, trẻ em có dây đeo tay màu xanh lá cây có thể nhảy khỏi ván lặn trong khi những người bơi lội có dây đeo tay màu đỏ phải ở trong vùng cạn. 

  4. Đem lại sự tiện lợi cho khách hàng

  Theo như chúng tôi tìm hiểu và quan sát tại các khu hồ bơi hiện đại ngày nay, khi doanh nghiệp sử dụng vòng tay giấy hồ bơi cho việc quản lý đã giúp khách hàng yên tâm khi bơi lội hơn và khách hàng có thể tự do đi lại trong lúc bơi lội (ra ngoài để ăn nhẹ chẳng hạn, rồi quay lại tiếp tục bơi lội miễn là khách hàng còn đeo vòng tay).

  5. Quảng cáo thương hiệu trên vòng đeo tay giấy

  Đối với doanh nghiệp, việc quảng bá thương hiệu chưa bao giờ là thừa cả. Đặc điểm khác biệt mà vòng tay giấy hồ bơi làm được chính là quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp tới đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ bơi lội.

  Thiết kế vòng tay giấy nhựa hồ bơi mã A1

  Trên vòng tay giấy nhựa hồ bơi mã A1 bạn có thể in ấn các thông tin, hình ảnh, màu sắc như ý theo kích thước của vòng tay.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ DàngThiết kế vòng tay giấy hồ bơi bắt mắt, sang trọng.


  – Thông tin: Chủ doanh nghiệp hồ bơi có thể in hình, logo, thông tin liên lạc, địa chỉ. Chi tiết hơn, có thể phân chia nội dung, những ưu đãi mà khách hàng được tham gia tương ứng với từng vé.

  – Kích thước: 20mmx250mm hoặc 25mmx200mm, hoặc có thể thay đổi chiều dài vòng tay tùy chỉnh theo yêu cầu người dùng.

  – Màu sắc: có thể in màu CMYK bất kỳ, đối với vòng tay Khu Vui Chơi Hồ Bơi thường có nhiều màu sắc tươi tắn, rực rỡ.

  Địa điểm in ấn vòng tay giấy nhựa hồ bơi giá rẻ tại TP. HCM

  7 Sắc cầu Vồng là đơn vị chuyên in ấn sản phẩm vòng tay giấy hồ bơi, cung cấp cho các doanh nghiệp, chủ khu vui chơi, hồ bơi. Quý khách có thể liên hệ số điện thoại 0918185825 để đặt hàng online hoặc in ấn trực tiếp sản phẩm vòng tay giấy tại địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ DàngĐịa điểm in vòng tay giấy hồ bơi mã A1 quận 12 giá rẻ, uy tín, chất lượng. 


   

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng vòng tay giấy hồ bơi

  In Vòng Tay Giấy Nhựa Hồ Bơi, Bể Bơi Mã A1 Quản Lý Hồ Bơi Dễ DàngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Để đặt in vòng tay giấy hồ bơi mã A1 quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  Tags: vòng tay giấy A1, in ấn vòng tay giấy hồ bơi, dây đeo cổ tay giấy, vòng tay giấy hồ bơi, in ấn quận 12, in tem nhãn decal giấy, địa điểm in ấn quận 12, xưởng in nguyễn ảnh thủ, in ấn hóc môn, công ty in decal giá rẻ nguyển thị kiểu, in kỹ thuật số quận 12, vòng đeo tay giấy giá rẻ TP.HCM, in vòng tay giấy tyvek chất lượng cao

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG