In Nhanh Leaflet, In Nhanh Flyer

In Nhanh Leaflet, In Nhanh Flyer

In Nhanh Leaflet, In Nhanh Flyer

Ngày đăng: 27/08/2021 08:39 AM

MẪU: LEAFLET

 Kỹ thuật in:  In kỹ thuật số 

 Chất liệu:  Giấy nhựa TNP | Giấy Couche | Giấy Bristol | Giấy Ford

 Tính năng phụ:  Ép Plastic , cáng màng

THÔNG SỐ CƠ BẢN

 Kiểu dáng: Chữ Nhật

 Kích thước: A3, A4, A5, A6

 Cắt thành phẩm: In 1 mặt | In 2 mặt

BÁO GIÁ NGAY (Giao hàng tận nơi hoặc in trực tiếp tại cửa hàng)

Giá đang được cập nhật,quý khách vui lòng liên hệ 0918185825 để được tư vấn và đặt hàng

 • Nội dung chi tiết
 • Lưu ý
 • Đánh giá khách hàng
XEM NHANH [ Ẩn ]

  In Nhanh Leaflet, In Nhanh Flyer, Tờ Rơi, Tờ Gấp Đôi Giá Rẻ

  Dịch vụ in nhanh Leaflet, in nhanh flyer, tờ rơi, tờ gấp siêu rẻ, Tờ Gấp Đôi A5, Tờ gấp ba, Tờ gấp đôi A4, Tờ gấp cao cấp, in tờ gấp, leaflet, brochure, booklet, profile, giá rẻ, TP. HCM.

  ✅ Thiết kế tờ gấp đẹp

  ✅ Giao hàng tận nơi

  ✅ In nhanh, tiết kiệm

  ✅ Giá rẻ

  In Nhanh Leaflet, Flyer, Tờ rơi, Tờ gấp giá rẻ

  Bạn chuẩn bị khai chương cửa hàng, sắp ra mắt khuyến mãi mới trong tháng, cửa hàng bạn có sự kiện tri ân, khuyến mãi để thu hút khách hàng quay lại cửa hàng…và cần tìm kiếm địa điểm in nhanh Leaflet, Flyer, Tờ Rơi, Tờ Gấp để quảng cáo trong lúc này.

   

  In Nhanh Leaflet, Flyer, Tờ rơi, Tờ gấp giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In Nhanh Leaflet, Flyer, Tờ rơi, Tờ gấp giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy đến ngay địa điểm in ấn 7 Sắc Cầu Vồng địa chỉ nằm ở 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 để In Nhanh Leaflet, Flyer, Tờ rơi, Tờ gấp giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.. Bạn hoàn toàn yên tâm nếu chưa có bản thiết kế, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách.

  Phân biệt các ấn phẩm Leaflet, Flyer, Brochure, Tờ Rơi, Tờ Gấp

  Tờ rơi

  Là mặt hàng mà các quán ăn, spa, công ty bất động sản, chuỗi cửa hàng, siêu thị, điện máy thường hay sử dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Kích thước của tờ rơi có thể là A6, A5, A4, A3, nội dung của tờ rơi chủ yếu là quảng cáo như: khuyến mại, chiết khấu, thông tin sản phẩm mới, mua tặng kèm, bán tặng kèm, dịch vụ hậu mãi…. Chất liệu giấy cho in tờ rơi từ C100gsm đến C200gsm. Tờ rơi thường được phát ở những địa điểm đông người qua lại hoặc từng nhà, từng đơn vị kinh doanh cụ thể.

  In nhanh tờ rơi số lượng ít tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh tờ rơi số lượng ít tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Brochure

  Là ấn phẩm tương ứng với catalogue nhưng nó đơn giản hơn, ít thông tin hơn, và không đóng cuốn, chỉ cấn hoặc gấp theo yêu cầu khách hàng. Kích thước của brochure thường lớn hơn tờ rơi và được gia công cán màng, cấn bế để tăng thêm sức hút: A4 gấp 3, A4 gấp đôi, A3 gấp 3, A3 gấp đôi. Chất liệu giấy dùng để in brochure thường dày và cứng như C300gsm, C250gsm, C200gsm.

  In nhanh brochure số lượng ít tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh brochure số lượng ít tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Brochure không được phát tràn lan như tờ rơi, nó được gửi trang trọng đến từng quý đối tác cụ thể theo sự sắp xếp của bộ phận kinh doanh hoặc marketing.

  Leaflet

  Đây là dạng ấn phẩm đơn giản hơn Brochure nhưng lại phức tạp hơn tờ rơi, Leaflet còn có tên gọi khác là tờ gấp, tờ bướm, thiết kế in nhanh leaflet phải tỉ mỉ, chi tiết và tốn nhiều thời gian. Thông tin trên leaflet thường là cho riêng 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ nào đó. Không giống như Brochure – là bộ mặt đại diện cho tổng thể doanh nghiệp, leaflet phải thể hiện được đặc tính riêng của sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể mà đơn vị muốn nhắn gửi đến quý khách hàng. Chất liệu giấy thường dùng để in leaflet là C200gsm, C250gsm, C300gsm với các kích thước khác nhau A4, A5, A4 gấp đôi, A4 gấp 3.

  In nhanh Leaflet giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh Leaflet giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Flyer

  Là tên gọi tiếng anh của tờ rơi cao cấp vì vậy nội dung của flyer cũng thường là khuyến mại nhưng không dùng để phát ngoài đường mà được đặt ở kệ của các đơn vị lớn như: quầy tiếp tân khách sạn, quầy tiếp tân nhà hàng, cửa ra vào của các chuỗi trung tâm thương mại, cửa ra vào của các ngân hàng…Flyer tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng các thiết kế nổi bật, mang đậm chất thương hiệu, hình ảnh bắt mắt. Chất liệu dùng để in flyer là mỏng như C100, C150gsm với kích thước nhỏ gọn A5, A6.

  In nhanh Flyer giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh Flyer giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Một số thắc mắc của khách hàng khi in nhanh leaflet, flyer, tờ rơi, tờ gấp,...

  Giá in nhanh leafltet, flyer, tờ rơi, tờ gấp là bao nhiêu?

  Giá in nhanh leaflet, flyer, tờ gấp, tờ rơi ngoài việc phụ thuộc nhiều vào kích thước như A4, A5, 3 thì nó còn phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu giấy in và số lượng in. Sau đây, là kinh nghiệm để chọn loại giấy phù hợp, vừa đẹp, vừa tiết kiệm chi phí khi in ấn các ấn phẩm.

   

  Chất liệu in nhanh tờ gấp, brochure giấy Couche.Chất liệu in nhanh tờ gấp, brochure giấy Couche.


  ❌ Giấy C100gsm: thường dùng cho các đơn vị kinh doanh có nhu cầu phát tờ rơi hàng loại như in tờ rơi bất động sản, khi in giấy C100gsm quý khách hàng nên lựa chọn kích thước nhỏ gọn khoảng A6, A5, A4 là hợp lý

  ❌ Giấy C150gsm: là loại giấy thường dùng để in tờ rơi nhất trên thị trường, các đơn vị sản xuất kinh doanh phù hợp để sử dụng tờ rơi C150gsm là tờ rơi nha khoa, tờ rơi spa, tờ rơi mỹ phẩm…. Kích thước phù hợp cho giấy C150gsm đa dạng từ A5 đến A3 với nhiều kiểu thiết kế khác nhau

  ❌ Giấy C200gsm: thường dùng để in Brochure với dạng gấp đôi hoặc gấp 3 như A4 gấp 3, A3 gấp đôi… có thể thay thế cho catalogue để gửi tới khách hàng các thông tin quan trọng. Ở các ngân hàng thì thường xuyên sử dụng in giấy C200gsm làm flyer để trên kệ cửa ra vào cho khách hàng tiện đọc

  ❌ Giấy C250gsm: dùng để in tờ gấp, in tờ bướm, in leaflet nhiều hơn là in tờ rơi, giấy C250gsm khá dày vì thế cũng sẽ có mức giá cao hơn những loại giấy đã kể trên. Ngoại việc in ấn tờ rơi bình thường, khi sử dụng C250gsm khách hàng thường thêm vào những khâu gia công để tăng thêm sự bắt mắt cho ấn phẩm như: cán màng, ép kim, ép nhũ, bế hình, phủ UV….

  In nhanh Leaflet, in nhanh Flyer là gì?

  Khái niệm in nhanh Leaflet, in nhanh Flyer (hay còn gọi là in tờ gấp, in tờ bướm, in flyer) là sản phẩm được in nhanh tờ sử dụng máy in kỹ thuật số chuyên dụng, đáp ứng những nhu cầu in nhanh, in gấp tờ gấp lấy liền.

  InIn nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Vai trò của leaflet, flyer trong việc marketing doanh nghiệp, thương hiệu?

  Tất cả những gì bạn cần là một giải pháp marketing, quảng cáo địa điểm hiệu quả, để đem lại doanh thu và khách hàng ngay lập tức vậy giải pháp quảng cáo ở đây là quảng cáo bằng tờ gấp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu và chi phí thấp, thích hợp nhất cho bạn

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.Tờ gấp có góp phần thành công trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp.


  Với những tác dụng tuyệt vời của mình, tờ gấp có vai trò cực kỳ quan trọng đối với các đơn vị/ cá nhân muốn quảng bá và phát triển thương hiệu. Có thể kể đến những vai trò của tờ gấp như:

  ✅ Tiếp cận khách hàng trực quan nhất

  ✅ Đạt hiệu quả marketing cao, chi phí thấp

  ✅ Quảng bá thương hiệu rộng rãi

  ✅ Tăng doanh số kinh doanh trong thời gian ngắn

  Đối với các chương trình khuyến mãi, tờ gấp thể hiện được hiệu quả nhanh chóng nhất. Đặc biệt là hình ảnh sản phẩm/ giá thành phù hợp và địa chỉ cụ thể sẽ giúp khách hàng tìm được đến đơn vị bạn nhanh nhất.

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer số lượng ít có được không?

  Các công ty khác không dám nhận vì quy trình in ấn tờ gấp số lượng ít rất tốn kém,.... Nhưng khi quý khách đến với 7 Sắc Cầu Vồng chúng tôi sẵn sàng in nhanh leaflet, in nhanh flyer số lượng ít với giá cả phù hợp và hài lòng khách đến đi.

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh leaflet, in nhanh flyer số lượng ít giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Kích thước in tờ gấp phổ biến

  Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích truyền tải thông tin trên tờ gấp mà quý khách hàng có thể chọn kích thước sao cho phù hợp nhất. 4 kích thước in tờ gấp phổ biến nhất của tờ gấp hiện nay là:

  • Kích thước A4 (210 x 297mm)
  • Kích thước A5 (148 x 210mm)
  • Kích thước A4 gấp làm 3 (100 x 210mm)
  • Kích thước A3 gấp làm 4 (110 x 300mm)

  Kích thước in nhanh tờ gấp, in nhanh brochure tại 7 Sắc Cầu Vồng.Kích thước in nhanh tờ gấp, in nhanh brochure tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Chất liệu giấy in tờ gấp thường dùng để in nhanh leaflet, flyer

  ◆ Giấy Couche: áp ứng mọi yêu cầu in ấn của khách hàng với các trọng lượng đa dạng như: 100gsm, 150gsm, 200gsm. Chất giấy với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Tùy vào yêu cầu in ấn để chọn loại giấy phù hợp nhất.

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh leaflet, in nhanh flyer chất liệu giấy Couche.


  ◆ Giấy Conqueror : Loại giấy được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Điểm nổi bật là độ bền tốt, giữ màu, giữ nếp giấy ổn định, sử dụng được trong mọi ngành nghề. Định lượng giấy đa dạng, kích cỡ phong phú, tiết kiệm chi phí in ấn.

  Giấy Ford : Phù hợp để in tờ gấp giá rẻ, phát hành nội bộ.

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh leaflet, in nhanh flyer chất liệu giấy Ford.


  Giấy Bristol: Giấy trắng, có thể in 2 mặt.

  Giấy nhập ngoại của Anh, Ý, Đức, Hà Lan, Úc, Đài Loan, Thái Lan...

  ◆ Giấy nhựa TNP: có công dụng chống rách, chống nước hiệu quả dành để in nhanh tờ gấp menu, tờ gấp trong hồ bơi, sự kiện ....

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer A3,A4,A5 giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.In nhanh leaflet, in nhanh flyer chất liệu giấy nhựa TNP.


  Cung cấp quý khách có cái nhìn rõ hơn về việc đặt câu hỏi in tờ gấp bằng giấy gì, chất liệu ra sao. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo tính chân thực cụ thể trong thị trường kinh doanh hiện nay.

  Thiết kế in nhanh leaflet, in nhanh flyer quảng cáo chuyên nghiệp

  Để có một mẫu tờ gấp đẹp, quý khách cần lưu ý:

  Thông tin: Nội dung không thể thiếu: tên sản phẩm, tên công ty, logo, chương trình khuyến mãi (nếu có), địa chỉ, số điện thoại. Câu cú cần ngắn gọn, xúc tích để người xem có thể được nắm bắt một cách nhanh chóng, tránh trường hợp lan man, dài dòng.

  In nhanh leaflet, in nhanh flyer số lượng ít giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng.Các kiểu thiết kế in nhanh tờ gấp tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Bố cục: Phải xác định được vị trí của từng phần sẽ in trên tờ gấp, tránh sắp xếp quá chằng chịt.

  Khoảng trống: những khoảng trống sẽ giúp tờ gấp trông thoáng đãng và dễ nhìn hơn.

  Màu sắc: hài hòa, nhã nhặn.

  Hình ảnh: độ phân giải cao, liên quan mật thiết tới chủ đề.

  Khi đặt in nhanh tờ gấp màu giá rẻ tại 7 Sắc Cầu Vồng cũng như khi đi in các ấn phẩm quảng cáo khác thì bạn còn nên lưu ý:

  ❌ Nếu khách hàng đã có mẫu thiết kế sẵn thì cần xuất file chất lượng cao nhằm có được bản in rõ nét nhất.

  ❌ Nếu khách hàng chưa có mẫu thiết kế sẵn, chỉ cần gửi ảnh minh họa bạn muốn, nêu những yêu cầu và thông tin cần in lên tờ gấp của bạn cho chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ nhiệt tình tư vấn và thảo luận cùng bạn tạo nên kiểu dáng ưng ý nhất.

  ❌ Cần xác định số lượng tờ gấp, quý khách in số lượng càng nhiều thì 7 Sắc Cầu Vồng càng có nhiều ưu đãi.

  Địa chỉ in nhanh Leaflet, in nhanh Flyer quảng cáo tại 7 sắc cầu vồng

  Bạn có nhu cầu muốn in nhanh Leaflet, Flyer, Tờ Rơi, Tờ Gấp thì hãy đến ngay xưởng in 7 Sắc Cầu Vồng có địa chỉ 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12.

  Địa điểm in nhanh menu chống nước giá rẻ TP. HCM.Đặt hàng in nhanh tờ gấp, tờ rơi tại website 7saccauvong.com - 7 Sắc Cầu Vồng.


  Công ty In 7 Sắc Cầu Vồng với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành in ấn (ra đời từ 2015) đã phục vụ hơn hàng trăm ngàn đơn hàng in nhanh đáp ứng nhu cầu cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp, nhà hàng, công ty,....

  Những ưu đãi khi in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Giá thành rẻ, in số lượng càng lớn giá càng giảm mạnh

  Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành

  Thiết kế miễn phí và có những mẫu cho khách hàng lựa chọn

  Quy trình đặt hàng in nhanh tờ gấp, in nhanh brochure tại 7 Sắc Cầu Vồng

  Quy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu VồngQuy trình đặt hàng in ấn tại 7 Sắc Cầu Vồng.


  Hãy gọi cho chúng tôi để được ưu đãi ngay hôm nay.

  Để đặt in nhanh tờ gấp, tờ rơi quý khách vui lòng gửi file thiết kế qua bên bộ phận  designer Zalo 0888300238, hoặc gmail: 7saccauvong.com@gmail.com hoặc trang liên hệ Website nếu quý khách chưa có bản thiết kế thì yên tâm, đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.  

  Liên hệ:

  IN ẤN 7 SẮC CẦU VỒNG  

  Hotline: 0918185825

  Zalo: 0888300238 - 0918185825

  Email: 7saccauvong.com@gmail.com

  Website: 7saccauvong.com

  Fanpage: In ấn 7 Sắc Cầu Vồng

  Địa chỉ: 365/6 Nguyễn Thị Kiểu, phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

  Người viết: Lê Quốc Bảo

  #innhanhleaflet

  #innhanhflyer

  #innhanh7saccauvong

  từ khóa: tờ gấp, tờ rơi, flyer, brochure, catalogue, in nhanh tờ gấp, in nhanh quận 12, công ty in nhanh tờ gấp, địa điểm in nhanh tờ gấp, công ty in nhanh brochure, in tờ gấp giá rẻ, uy tín, chất lượng, in tờ gấp quận 12, in ấn tờ gấp, 7saccauvong.com, in nhanh to gap, xuong in to gap, in to gap quang cao, in to gap khuyen mai, in nhanh to gap khuyen mai
   

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG